Tài lộc, may mắn cứ ùn ùn kéo đến nhờ 5 mẹo phong thủy sau

Bên cạnh việc sắp xếp đồ đạc trong nhà theo đúng các quy tắc phong thủy, muốn tài lộc dồi dào bạn nên áp dụng một số mẹo trang trí dưới đây để giup thu hút tài lộc, may mắn.

1.    Dùng tranh rừng cây
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tài lộc, may mắn, gia chỉ nên treo những bức tranh có chủ để rừng cây, công viên hoặc những bức tranh thiên nhiên có màu nâu và màu xanh lá cây làm chủ đạo.

2.    Treo tranh cá chép
Từ xa xưa, cá chép đã được xem là biểu tượng cho lòng kiên trì, bền bỉ và nó cũng được xem là con vật linh thiêng và cao quý.
Việc treo tranh cá chép rất có lợi cho phong thủy, nó không chỉ giúp ích cho tiền tài dồ dào mà còn được xem là vật phong thủy có khả năng hóa giải mọi sát khí hay tai họa, bệnh tật kéo đến với gia đình bạn.
Đối với học sinh, sinh viên, nên treo tranh cá chép ở bàn học như thế sẽ tốt cho việc học hành, thi cử của bạn đấy.

3.    Thiềm thừ
Nếu tìm hiểu kỹ về phong thủy chắc chẳn bạn sẽ biết thiềm thừ – con cóc vàng 3 chân ngậm đồng tiên xu trong miệng. Vì thế, người xưa quan niệm thiềm thừ là biểu tượng của sự may mắn, tượng trưng cho cóc cõng tiền về nhà cho gia chủ.
Bên cạnh ý nghĩa rước lộc về nhà, giảm thiểu rủi ro, thiềm thừ còn có ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, trang trí con vật này trong nhà có thể biến hung thành cát.
Nên đặt thiềm thừ ở đối diện chéo cửa kính. Lưu ý, nên đặt thiềm thừ có mặt hướng vào bên trong nhé. Ngoài ra, bạn có thể đặt thiềm thừ dưới gầm bạn hoặc giấu dưới ghế tùy mong muốn, sở thích của bạn.

4.    Bể cá cảnh
Nếu không thể tìm kiếm thiềm thừ bạn hoàn toàn có thể đặt bể cá cảnh trong nhà để thu hút vận may, tài lộc. Theo các chuyên gia, việc bày bể cá cảnh không chỉ giúp thu hút tiền bạc mà còn là vật phong thủy cân bằng 5 yếu tố trong ngũ hành như: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.
Ngoài ra. Nước của bể cá là biểu hiện cho sự sinh sôi,, việc bày bể cá sẽ tăng thêm năng lượng tích cực đồng thời thu hút may mắn cho gia đình.

5.    Loại bỏ các vật dụng thừa không cần thiết
Có thể bạn chưa biết, việc để các vậy dụng bừa bộn có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực khiến không gian sống của gia đình bạn trở nên trì trệ kém may mắn.
Lời khuyên Kiến Vàng dành cho bạn là hãy bỏ bớt những vật dụng không dùng đến, không gian sống càng thoáng đãng bao nhiêu càng tốt cho phong thủy bấy nhiêu.

Trả lời