Thuê xe tải chở hàng có 3 lưu ý cần nhớ

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà không có phương tiện chuyên dụng đáp ứng nhu cầu ấy thì việc thuê xe tải chở hàng là điều cần thiết phải làm. Tuy nhiên, ở lĩnh vực nào cũng vậy, có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu tâm mà đôi khi lại chủ quan không để ý. Vậy khi thuê xe tải chở hàng cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá tphcm

Thuê xe tải chở hàng gần nhà

Thường thì các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hay tập trung tại các thành phố lớn, là nơi có nhu cầu cao nhất. Do đó mà khi thuê xe tải chở hàng, chi phí luôn tính cho 2 lượt xe chạy. Bởi vậy mà việc tìm kiếm đơn vị cung cấp xe tải gần nhất là điều rất quan trọng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phải bỏ ra.

Thuê xe tải phù hợp tải trọng với hàng hóa cần chở

Việc xác định lượng hàng hóa và loại xe phù hợp rất quan trọng. Nếu khối lượng hàng hóa nhỏ, bạn chỉ cần chọn loại xe với trọng tải nhỏ như 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn. Giá cước của loại xe này thường chỉ bằng giá của taxi. Tuy nhiên đối với những loại xe tải trọng lớn như tải 2 tấn chi phí phải bỏ ra sẽ đắt hơn khá nhiều, thậm chí gấp đôi so với số tiền thuê xe tải nhỏ bởi nhiên liệu tiêu tốn nhiều hơn. Hãy thật sáng suốt khi lựa chọn loại xe tải mình cần để giảm thiểu tối đa chi phí bạn nhé

Thuê xe tải chở hàng từ đơn vị uy tín

Các công ty cho thuê xe tải chở hàng uy tín tất nhiên sẽ có phương pháp làm việc chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tránh những vấn đề phát sinh do hợp đồng không rõ ràng hoặc do quá trình vận chuyển như giao thông không thuận lợi, lái xe vi phạm luật giao thông… Những đơn vị uy tín không chỉ cung cấp cho bạn xe đảm bảo chất lượng mà còn cung cấp đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có tâm với nghề, tạo cảm giác yên tâm nhất cho khách hàng.

Liên hệ thuê xe tải chở hàng tphcm

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm với chất lượng cao đã được khẳng định từ nhiều năm nay. Chúng tôi có chi nhánh tại hầu hết tất cả các quận thành phố Hồ Chí Minh, bởi vậy bạn sẽ không cần cảm thấy lo lắng rằng công ty của chúng tôi ở quá xa nhà bạn. Chúng tôi luôn luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên lạc với Kiến Vàng để được cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh 700000
Việt Nam
Điện thoại: 028 6275 6756
Số điện thoại: 0913939596
Email: kienvangsaigon@gmail.com
URL: https://kienvangsaigon.com