02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ chất lượng như thế nào?

Tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ chất lượng như thế nào?

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng là một công việc mất khá nhiều thời gian và công sức bởi vì có rất nhiều đồ đạc, từ những món đồ vụn vặt đến những món đồ cồng kềnh, kích thước lớn nên dịch vụ thuê nhà là phương án được sử dụng nhiều nhất. Trong đó, phương tiện để chứa đồ và chuyển đồ chủ yếu là xe tải nhưng xe tải cũng có rất nhiều loại và kích thước làm thế nào để thuê được xe tải giá rẻ mà vẫn đảm bảo sự an toàn của đồ đạc, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Tại sao chuyển nhà bằng xe tải lại được ưa chuộng
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải mang đến rất nhiều tiện ích, giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian và công sức so với việc tự chuyển nhà, thùng xe tải có kích thước lớn mới có thể chứa hết đồ đạc mà không làm hư hỏng và thất thoát chúng.


Xe tải còn có nắp kín nên đồ đạc sẽ được bảo quản tốt nhất, bạn sẽ không cần phải lo lắng trời nắng hay mưa sẽ làm hư đồ, trên đường di chuyển có bị vật gì va quyệt vào không. Xe tải hoàn toàn khắc phục được sự bất tiện mà khi chuyển nhà bằng xe ba gác hay tự chuyển nhà gặp phải.

Chọn kích thước xe phù hợp để tiết kiệm chi phí
Thuê xe tải càng lớn đương nhiên giá thành dịch vụ sẽ cao hơn, do đó cần xác định được khối lượng đồ đạc cần chuyển để chọn kích thước thùng xe phù hợp. Ngoài ra cũng cần lưu ý tới vị trí nhà ở, nhất là với những gia đình ở thành phố có nhiều ngõ ngách nhỏ xe tải có đi qua được không, đường đi đó có cấm xe tải không,… để tìm biện pháp thay thế bởi chỉ có loại xe tải nhỏ khoảng 2 tạ mới luồn lách được vào các ngõ ngách nên bạn cũng cần lưu ý điều này nếu gia đình bạn sống trong ngõ nhỏ.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ thuê xe tải giá rẻ chất lượng
Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà thì nguồn để tham khảo tốt nhất là từ người thân và bạn bè, hãy hỏi ý kiến của họ bởi những người đã từng sử dụng dịch vụ là những người có kinh nghiệm thực tế nhất sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác nhất về địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín.
Còn nếu bạn tìm kiếm địa chỉ qua mạng thì lưu ý công ty cần phải có địa chỉ, cách liên lạc cụ thể, rõ ràng, tham khảo đánh giá từ khách hàng trước để cân nhắc lựa chọn.
Cũng đừng quên tham khảo trước mức giá chung của thị trường từ nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh nhé, lưu ý là bạn cũng chỉ nên thuê địa chỉ dịch vụ chuyển nhà uy tín ở gần nơi mình ở nhất nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc