Vấn đề chuyển văn phòng từ địa điểm cũ sang địa điểm mới luôn gây không ít phiền toái cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất giúp cho công ty không  bị ảnh hưởng đến hoạt động.

Chính vì nhận biết được những khó khăn của doanh nghiệp kienvangsaigon.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chúng tôi xin gửi đến bạn những dịch vụ chuyển văn phòng đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Tiêu chuẩn khi chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với tiêu chí an toàn, nhanh chóng, gọn nhẹ và tiết kiệm nhất. Vì đa số những vật dụng văn phòng bao gồm những máy móc thiết bị dễ bị hư hỏng nên trong quá trình vận chuyển phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ đóng thùng riêng và vận chuyển một cách cẩn thận nhất để không làm hư hỏng thiết bị văn phòng bạn. Với tiêu chí nhanh gọn nhẹ chúng tôi thực hiện theo đúng yêu cầu trong hợp đồng vận chuyển hàng đúng địa chỉ và theo đúng thời gian đã quy định sẵn trong hợp đồng để thuận tiện cho cả hai bên.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của kienvangsaigon.com

Đầu tiên là tiếp nhận thông tin khách hàng : Khi khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành khảo sát thực tế và sau đó báo giá lại với khách hàng. Nếu những hàng vận chuyển nhanh gọn nhẹ thì chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng.

Tiếp theo chúng tôi khảo sát thực tế tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sẽ có nhân viên đến khảo sát thực tế. Nhân viên sau khi thống kê về số lượng hàng cần chuyển và báo giá với khách hàng. Sau đó cùng thảo luận và ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng xong chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian và địa điểm đã ghi trong hợp đồng. Sau khi chuyển xong bạn sẽ nghiệm thu và đáng giá trước khi thanh toán.

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của kienvangsaigon.com
Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ đảm bảo văn phòng của bạn được vận chuyển một cách nhanh chóng, gọn gàng và cẩn thận nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cgias rẻ của kienvangsaigon.com. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 02862 756 756 để được tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời