02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Vận chuyển máy móc thiết bị cần lưu ý điều gì?

Vận chuyển máy móc thiết bị cần lưu ý điều gì?

Máy móc là những thiết bị có kích thước lớn và có các thông số kỹ thuật quan trọng, cần phải bảo quản thật cẩn thận mới đảm bảo được sự an toàn cho chúng. Mỗi doanh nghiệp hầu như đều có nhiều trang thiết bị máy móc quan trọng, nhất là những doanh nghiệp sản xuất do đó khi có nhu cầu chuyển nơi làm việc thì việc vận chuyển máy móc thường gây khó khăn bởi họ không có kinh nghiệm để bảo vệ thiết bị máy móc.
Vậy làm thế nào để vận chuyển máy móc đảm bảo an toàn, hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây của chúng tôi nhé.

Xác định đặc điểm của các thiết bị máy móc
Mỗi loại thiết bị sẽ có đặc điểm, kỹ thuật và yêu cầu bảo quản khác nhau. Chẳng hạn như món đồ thì cần nhẹ tay và không được đặt đồ nặng lên trên, món đồ thì có thể đặt đồ vật khác lên trên,… do đó, việc xác định đặc điểm và phân loại chúng ra sẽ giúp bạn dễ dàng khi đóng gói và sắp xếp chúng lên xe.

Đóng gói đúng cách máy móc
Hầu như các thiết bị máy móc đều có hộp riêng của nó khi bạn mới mua chúng, cách tốt nhất để bảo quản chúng là bạn cho vào đúng hộp, thùng của thiết bị đó. Còn nếu trong trường hợp bạn không còn giữ hộp nữa thì hãy chuẩn bị thùng carton, bạn có thể mua chúng ở những nơi bán đồ gói hàng hay những đơn vị chuyển nhà và nhớ dùng thêm giấy, xốp, nệm,… để chèn vào đồ đạc thiết bị để cố định chúng và không để chúng bị ma sát, va chạm khi di chuyển.
Nếu đóng gói thiết bị không đúng cách thì vừa gây hư hỏng thiết bị vừa gây nguy hiểm cho người xung quanh hay những tai nạn không đáng có. Nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm di chuyển trang thiết bị máy móc thì tốt nhất nên nhờ tới dịch vụ vận chuyển đồ đac.

Lợi ích khi thuê dịch vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà
Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển đồ đạc luôn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về cách đóng gói, sắp xếp đồ đạc sao cho đúng cách và khoa học, có kinh nghiệm vận chuyển đồ để đảm bảo an toàn cho tài sản.
Do đó, khi thuê dịch vụ này khách hàng sẽ không cần phải lo lắng với những thiết bị dễ bị hư hỏng bởi nhân viên chuyển đồ sẽ giúp bạn thực hiện những công việc này một cách chuyên nghiệp nhất.
Nhưng cần lưu ý rằng đồ đạc thiết bị là những món đồ có giá trị do đó phải tìm thuê ở đơn vị uy tín mới đảm bảo được sự an toàn cho tài sản nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc