Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về một loại hình dịch vụ đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay, đó là loại hình sử dụng xe tải chuyển nhà.

Chuyển nhà bằng xe tải là loại hình dịch vụ giúp người sử dụng có thể dễ dàng vận chuyển được đồ đạt, tài sản của mình từ nơi cũ đến địa điểm mới một cách dễ dàng và thuận tiện.

dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà?

Dịch vụ xe tải chuyển nhà luôn mang đến cho bạn sự an tâm trong quá trình vận chuyển đồ đạt từ nơi cũ đến nơi mới mà không sợ bị mất cắp hay thất lạc. Chi phí của dịch vụ xe chuyển nhà cũng hết sức phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang có mong muốn và nhu cầu chuyển nhà.

Xe tải chuyển nhà Kiến Vàng được trang bị các thiết bị, số lượng xe tải cần thiết sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ xe tải chuyển nhà được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề của khách hàng vào những thời điểm cần thiết nhất.

Dịch vụ xe chuyển nhà còn được trang bị tổng đài chăm sóc khách hàng riêng và hoàn toàn là miễn phí, giúp giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi thao tác vận chuyển đồ đạt được thức hiện một cách chuyên nghiệp, và được kí kết hợp đồng rõ ràng trước khi thực hiện việc chuyển nhà. Đồng thời luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra sự cố như hư hỏng, thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển nhà.

Quy trình sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà

  • Tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng:

Mọi yêu cầu chuyển nhà của khách hàng sẽ được nhân viên ghi lại một cách đầy đủ và chính xác nhất sau đó sẽ được chuyển cho đơn vị khảo sát để nắm rõ thông tin.

  • Tiếp theo, tiến hành khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Sau khi thông tin khách hàng được tiếp nhận thì nhân viên của dịch vụ xe tải chuyển nhà sẽ tiến hành liên hệ lại tới khách hàng để xác nhận lại thông tin cũng như thời gian tiến hành chuyển nhà theo như mong muốn của khách hàng về khối lượng các hàng hóa vận chuyển, có thể bao gồm giường, tủ, bàn, ghế, các loại trang thiết bị và đồ dùng khác trong gia đình,… sau đó sẽ tiến hành khảo sát địa điểm vận chuyển đến để có thể thiết kế một phương án vận chuyển một cách hợp lý nhất. Sau đó nhân viên sẽ báo giá đến khách hàng, nếu nhận được sự đồng ý từ hai bên sẽ tiến hành quá trình làm hợp đồng để vận chuyển một cách nhanh nhất.

  • Tiến hành làm hợp đồng chuyển nhà.

Cả hai bên khách hàng và bên đại diện dịch vụ xe tải chuyển nhà tphcm sẽ thoải thuận với nhau về thời gian và địa điểm, chi phí vận chuyển sau đó nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành mọi thủ tục và thao tác vận chuyển nha một cách hợp lý và đúng thời gian nhất theo yêu cầu của khách hàng.

  • Cuối cùng là quá trình nghiệm thu và tiến hành thủ tục thanh toán hợp đồng

Thuê xe chuyển nhà ở đâu uy tín?

Với những thông tin trên, nếu như bạn đang có ý định vận chuyển nhà thì còn chần chờ gì nữa hay nhanh tay sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà Kiến Vàng để có thể vận chuyển đồ đạt một cách nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua website: https://kienvangsaigon.com để được giải đáp.