Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cần không?

Chuyển nhà chưa bao giờ là một công việc đơn giản, nhất là khi chúng ta có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều mối bận tâm mỗi ngày. Chính vì vậy mà chuyển nhà trọn gói ra đời và việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Sài Gòn với 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Khảo sát chuyển nhà

Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng với những mô tả ban đầu, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại nhà của khách hàng để thu thập các thông tin về số lượng đồ đạc, đưa ra những dự trù ban đầu về cách thức vận chuyển, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng sau khi đã thống nhất về những vấn đề trên.

  • Bước 2: Đóng gói đồ dùng

Đến đúng thời gian đã được nêu trong hợp đồng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến nhà bạn tiến hành đóng gói đồ đạc để chuẩn bị vận chuyển sang địa điểm mới. Các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng để đóng gói đồ đạc là các loại hộp carton, giấy chuyên dụng, đảm bảo sự an toàn cao nhất đối với đồ đạc của khách hàng. Quy trình đóng gói diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận, đặc biệt chú ý đối với những đồ đạc dễ vỡ.

  • Bước 3: Vận chuyển tài sản

Sau khi đồ đạc đã được đóng gói cẩn thân sẽ được đưa lên xe tải chuyên dụng mà Kiến Vàng cung cấp để tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới của khách hàng. Quá trình vận chuyển cũng sẽ được diễn ra cẩn trọng nhất.

  • Bước 4: Bố trí đồ đạc

Đồ đạc của khách hàng sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới sẽ được tháo dỡ khỏi xe và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

  • Bước 5: Nghiệm thu dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sau khi đã hoàn tất mọi công đoạn được ghi trong hợp đồng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ bàn giao thành phẩm cho khách hàng. Khách hàng tiến hành nghiệm thu. Nếu có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng trong khâu sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng.

Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các hợp đồng chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Hãy đến với Kiến Vàng Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất.

Trả lời