Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Dịch vụ chuyển nhà quận 10
  Dịch vụ chuyển nhà quận 10

  Dịch vụ chuyển nhà Quận 10 Nhiều Ưu Đãi

  Dịch vụ chuyển nhà quận 10 của Kiến Vàng Sài Gòn trở nên thiết yếu đối với người dân trong q10 mỗi khi chuyển nhà, chúng tôi giúp cho các hộ tiết kiệm hơn về chi phí cũng như công sức.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 10 có cần thiết?

  Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những quận nội thành có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà tại quận diễn ra rất phổ biến bởi ai cũng mong muốn được sinh sống trong một môi trường thuận lợi để phát triển.

  Vậy nhưng đây là một công việc không hề dễ và không phải ai cũng có thể tự mình làm được, nhất là lại phải di chuyển trong một quận đông đúc như quận 10. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 10 là lựa chọn tối ưu cho  người dân trong quận mỗi khi chuyển nhà.

  dịch vụ chuyển nhà quận 10

  dịch vụ chuyển nhà quận 10

  4 Ưu Điểm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 Kiến Vàng

  Mạng lưới chuyển nhà rộng khắp

  Kiến Vàng đã và đang cung cấp hiệu quả Dịch vụ vận chuyển dọn nhà TpHCM cho khắp các quận huyện trong thành phố, giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, chi phí vận chuyển và công việc thì được tiến hành an toàn, hiệu quả nhất.

  Kinh nghiệm lâu năm

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của Công ty Kiến Vàng hội tụ tất cả các ưu thế so với các đơn vị khác để khách hàng không phải băn khoăn khi lựa chọn Công ty chuyển nhà Kiến Vàng, Chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trên khăp cả nước. Thương hiệu Kiến Vàng không ngừng được mở rộng và lấy được niềm tin từ khách hàng.

  Nhân công chất lượng

  Đội ngũ công nhân của Kiến Vàng mạnh về số lượng, giàu về chất lượng, nhiệt tâm trong công việc hơn nữa lại được trang bị đầy đủ dụng cụ làm việc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi chuyển nhà. Mạng lưới xe tải của Kiến Vàng cũng không ngừng được mở rộng với nhiều trọng tải, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

  Phục vụ 24/24

  Chỉ cần quý khách cần, trong bất cứ hoàn cảnh và điều kiện nào Kiến Vàng cũng sẵn sàng đáp ứng 24/24h. Ngoài ra Kiến Vàng còn có thể giải đáp và tư vấn miễn phí giúp bạn một số băn khoăn về phong thủy chuyển nhà bởi công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy uy tín, giàu kinh nghiệm, giúp cho công việc chuyển nhà của bạn được hoàn hảo hơn.

  chuyển nhà trọn gói quận 10

  chuyển nhà trọn gói quận 10

  Quy trình vận chuyển nhà trọn gói quận 10 HCM

  Tiếp nhận thông tin chuyển nhà quận 10

  Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà quận 10 xin vui lòng liên hệ với Kiến Vàng để chúng tôi được biết một số thông tin về bạn như điện thoại liên hệ và địa chỉ nhà để thuận tiện cho nhân viên khảo sát chuyển nhà

  Khảo sát thực tế nhà khách hàng tại Quận 10

  Nhân viên Kiến Vàng (theo lịch hẹn trước) sẽ đến gặp và thống kê khối lượng chuyển nhà. Trên cơ sở thực tế đó sẽ đưa ra phương án vận chuyển, chi phí vận chuyển phù hợp nhất.

  Ký hợp đồng chuyển nhà  quận 10 với khách hàng

  Sau khi thống nhất phương án vận chuyển, công ty sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng vận chuyển và thống nhất ngày giờ tiến hành. Và chờ ngày thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận 10

  Triển khai hợp đồng vận chuyển nhà quận 10

  Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 sẽ được triển khai theo đúng ngày giờ đã thống nhất. Công nhân Kiến Vàng sẽ đến tiến hành tháo dỡ, phân loại tài sản theo chủng loại, theo phòng, theo thành viên sử dụng dưới sự giám sát của khách hàng.Vật dụng sau khi phân loại sẽ được đóng gói và ghi chú cẩn thận ở bên ngoài để tránh nhầm lẫm, thất thoát và tiện lợi hơn cho công việc sắp xếp, bố trí ở nơi ở Công việc lắp đặt tại nơi ở mới sẽ diễn ra nhanh gọn, an toàn. Các đồ đạc sẽ được kê vào vị trí theo như yêu cầu của khách hàng.

  Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng chuyển nhà 

  Sau khi hoàn thành xong công việc lắp đặt tại nhà mới của quý khách hàng và đã bàn giao, đại diện của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 Kiến Vàng Sài Gòn sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với quý khách hàng, mọi vấn đề nếu có phát sinh hoặc cần phản ánh quý khách chỉ việc liên hệ với số Hotline của chúng tôi : 0913 93 95 96

  Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà Quận 10 ở đâu cho gần nhà.

  Quý khách khi cần dịch vụ chuyển nhà Quận 10 hãy liên hệ số điện thoại 02862 756 756 để được phục vụ. Dịch vụ gần nhà là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp việc chuyển nhà được nhanh chóng. 

  ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

  Chi Nhánh quận 10:  Cao Thắng – Phường 11 – Q10 – Tp.HCM

  XEM THÊM

  Scroll to Top