02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch Vụ Chuyển Nhà

Các ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà là gì?

Các dịch vụ chuyển nhà ngày càng mọc lên nhiều do nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng tăng, nhưng khi cung lớn hơn cầu sẽ dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, các ưu đãi, khuyến mãi được tung ra để thu hút sự quan tâm và sử dụng của khách hàng. Vậy các dịch vụ chuyển nhà thường dành những ưu đãi nào cho khách hàng, hãy tìm hiểu qua những thông tin sau đây của chúng tôi để không bỏ mất quyền lợi của mình nhé.

Giảm giá cho đối tượng sinh viên
Những đối tượng khách hàng là sinh viên có đặc điểm là tài chính bị hạn chế, thường ưu tiên sử dụng những dịch vụ giá rẻ nên các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên được ra đời và các ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho sinh viên để hỗ trợ cho các bạn khi có nhu cầu chuyển phòng trọ, nhà ở,…
Để hưởng ưu đãi này thì sinh viên cần mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư và hỏi nhân viên tiếp tân để không bỏ qua ưu đãi dành cho mình nhé.

Ưu đãi cho khách hàng thân thiết
Hiện nay, bất kỳ một dịch vụ hay mua bán thương mại nào cũng đều có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của mình để lôi kéo họ quay trở lại. Đối với dịch vụ chuyển nhà cũng vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ với một số lần quy định nào đó thì sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi như giảm giá, quà tặng,… cho các lần chuyển nhà tiếp theo.

Tặng thùng carton, dụng cụ đựng đồ miễn phí
Thực ra, chính sách ưu đãi này nghe là vậy nhưng đều có mặt hạn chế của nó. Một số đơn vị quảng cáo khách hàng được tặng thùng carton, băng keo hay một số dụng cụ để đóng gói đồ miễn phí cho khách hàng nhưng lại đẩy giá dịch vụ cao hơn một chút, tính vào chi phí vận chuyển thì cũng sẽ giống như những đơn vị không tặng đồ nhưng có giá dịch vụ thấp hơn một chút.
Do đó khách hàng cũng nên tỉnh táo với những chiêu trò này. Tuy nhiên thùng carton cũng không có giá trị lớn, bạn có thể mua rất rẻ ở các đại lý bán lẻ nên cũng không nên quá coi trường ưu đãi này nhé.

Bồi thường khi hư hỏng tài sản
Một công ty chuyển nhà uy tín luôn có điều khoản cam kết bồi thường tài sản cho khách hàng khi tài sản bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, ngược lại một số đơn bị làm việc kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo điều này nên bạn hãy cân nhắc tìm đúng đơn vị uy tín để được hưởng quyền lợi của mình nhé.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà là một nhu cầu phổ biến hiện nay, nhất là ở những thành phố đông dân cư có nhu cầu chuyển nhà sang địa điểm mới, chuyển văn phòng hay sinh viên chuyển phòng trọ rất nhiều. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, sau đây chúng tôi sẽ nêu cho bạn đọc rõ về quy trình làm để làm việc, trao đổi với công ty Kiến Vàng nói riêng và các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nói chung nhé.

Tư vấn, báo giá
Khách hàng sẽ có hai cách để liên hệ, được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá như sau:
Cách thứ nhất là tư vấn online, bạn chỉ cần gọi điện tới số tổng đài tư vấn của chúng tôi, sau đó nêu ra tình hình và yêu cầu, mong muốn chuyển nhà sẽ được nhân viên tư vấn gói dịch vụ phù hợp, phương thức chuyển nhà và báo giá cho từng dịch vụ.
Cách thứ hai là tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn thắc mắc, chúng tôi có thể đến tận nhà, văn phòng sau đó khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp với trường hợp chuyển nhà của từng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng
Sau khi được tư vấn và báo giá, khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo công việc của cả hai bên, trong hợp đồng sẽ có sự thống nhất về thời gian, địa điểm tiến hành chuyển nhà, mức giá chi phí cụ thể, chính xác và các điều khoản liên quan khác như chi phí phát sinh, chi phí bồi thường, trách nhiệm của hai bên,…
Sau đó, hợp đồng có giá trị thì hai bên sẽ tiến hành đúng như thỏa thuận. Công ty chuyển nhà sẽ đến như thời gian trong hợp đồng, đến nơi để làm việc như dịch vụ lựa chọn chẳng hạn như đóng gói, sắp xếp đồ đạc, bê vác đồ đạc ra xe, vận chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng và theo hình thức dịch vụ của hợp đồng.

Thanh toán hợp đồng, trách nhiệm sau khi vận chuyển xong
Sau khi vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới, khách hàng nên kiểm kê, kiểm tra lại tài sản xem có hư hỏng hay thất lạc món đồ nào không để đảm bảo hàng hóa đã an toàn. Trong trường hợp hư hỏng do vận chuyển khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại như quy định trong hợp đồng. Nếu không xảy ra sự cố gì thì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng, khách hàng trả phí dịch vụ chuyển nhà theo cam kết.
Sau khi sử dụng xong dịch vụ, khách hàng hãy để lại ý kiến, góp ý và nhận xét của mình để chúng tôi sửa đổi sao cho hài lòng với khách hàng nhất.

Những tiêu chí của một dịch vụ chuyển nhà chất lượng

4 Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng

Ngày nay, nhu cầu về việc thuê các dịch vụ vận chuyển đã trở nên phổ biến hơn hẳn. Nhu cầu về việc di dời nhà cửa, văn phòng ngày càng tăng cao trong khi đó, công việc lại bận rộn thì việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà là lựa chọn hoàn toàn hợp lí.

Chính sự tăng lên về nhu cầu đã kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển. Giữa vô vàn các đơn vị như vậy, người thuê dịch vụ cần đặt ra một số tiêu chí nhất định nhằm lựa chọn được dịch vụ vận chuyển chất lượng. Vậy những tiêu chí đó là gì?

Nhanh chóng

Nếu được hỏi tại sao bạn lại tìm đến các dịch vụ chuyển nhà thì chắc chắn rất nhiều câu trả lời sẽ là để tiết kiệm thời gian. Vì không có kinh nghiệm vận chuyển, cũng không có các phương tiện vận chuyển chuyên dụng nên người ta tìm đến các dịch vụ với mong muốn có thể tiết kiệm được quỹ thời gian của mình. Do đó, tiêu chí đầu tiên mà các dịch vụ chuyển nhà cần đảm bảo đó chính là nhanh gọn.

Đảm bảo

Sự đảm bảo ở đây là sự đảm bảo cho các đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Dù nhanh gọn đến mấy thì các dịch vụ chuyển nhà vẫn cần đảm bảo các đồ dùng còn nguyên vẹn, không hỏng hóc, đổ vỡ. Trong trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn, bên vận chuyển phải có trách nhiệm bồi thường hoặc mua mới cho khách hàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ.

Chuyên nghiệp

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng là một dịch vụ chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc có hợp đồng kí kết cụ thể giữa hai bên, có đội ngũ nhân viên vận chuyển được đào tạo bài bản và làm việc đúng giờ, đúng yêu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp sẽ là điều làm nên thành công của các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà.

Giá thành hợp lí

Chắc chắn một tiêu chí đánh giá không thể bỏ qua đó chính là tiêu chí về giá thành. Khách hàng sẽ thường quan tâm đến giá của dịch vụ để quyết định có lựa chọn dịch vụ đó hay không. Chính vì vậy mà các đơn vị cần tối giản hóa chi phí của mình để mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. Đây cũng là lợi thế nếu các đơn vị muốn cạnh tranh với đơn vị khác.

Kiến Vàng Sài Gòn từ lâu đã được biết đến là một trong những dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM. Đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Sài Gòn

Cần lưu ý những gì trong quá trình vận chuyển đồ đạc?

Cần lưu ý những gì trong quá trình vận chuyển đồ đạc?

Quá trình vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà luôn là một trong những khâu khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi và bối rối bởi có quá nhiều đồ đạc. Bởi vậy việc tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc đã trở thành một điều tất yếu, nhất là ở những thành phố lớn. Vậy cần lưu ý những gì trong quá trình vận chuyển đồ đạc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lưu ý trong quá trình đóng gói và bốc dỡ

Thông thường nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc sẽ thực hiện tất cả các thao tác kể cả thu thập và đóng gói đồ đạc. Tuy nhiên bạn cũng có thể đến hỗ trợ, đồng thời giám sát và nhắc nhở nhân viên đóng gói cẩn thận, đúng kỹ thuật để tránh những điều không hay xảy ra như đổ vỡ hay hỏng hóc. Đặc biệt trong quá trình đóng gói và bốc dỡ đồ đạc cần lưu ý đến những đồ dùng dễ vỡ và có giá trị lớn.

Giám sát nhân viên trong quá trình vận chuyển

Đôi khi bạn chủ quan vì tin tưởng hoàn toàn vào công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hoặc quá bận để có thể giám sát thường xuyên nên không đến giám sát kỹ càng. Tuy nhiên cho dù có sự cam kết cao như thế nào từ phía công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cũng nên có mặt thường xuyên để giám sát và nhắc nhở nhận viên làm việc đúng quy tắc và hiệu quả. Nếu quá bận, hãy nhờ một người thân nào đó trong gia đình đến để giám sát để đảm bảo yên tâm nhất đối với đồ đạc.

Chú ý đến hợp đồng trước khi vận chuyển

Việc xem xét thật kỹ hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trước khi ký là điều vô cùng quan trọng để tránh những rủi ro không đáng có cũng như là đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của bạn. Bên cạnh đó, đối với những đồ vật có giá trị lớn, bạn cũng nên mua bảo hiểm tài sản trước đó để đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra bất cứ rủi ro nào. Tuy bên phía công ty có hỗ trợ phí khi rủi ro xảy ra nhưng việc bồi thường đúng giá trị của đồ đạc là vô cùng hiếm bởi công ty sẽ chỉ bồi thường theo một mức nhất định.

Một số lưu ý khác

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn cũng nên lưu ý một số yếu tố khác như sau:

 • Đóng gói đồ đạc bằng những chất liệu phù hợp với tính chất, đặc điểm của từng loại đồ đạc, đặc biệt lưu ý đến đồ vật có giá trị cao và đồ dễ vỡ
 • Nên đánh dấu, ghi chú lên dồ đạc để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ nhất.

Tư vấn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Tư vấn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Là trung tâm kinh tế, thương mại, văn hóa, chính trị hàng đầu cả nước, TPHCM là nơi tập trung dân cư đông đúc. Điều này đã kéo theo nhu cầu ề các dịch vụ trong đời sống, trong đó có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Hoạt động chuyển nhà là hoạt động thường xuyên xuất hiện trong đời sống của chúng ta. Mỗi khi cần chuyển nhà, chúng ta thường tốn không ít thời gian, công sức và cả tiền bạc để có thể vận chuyển được các đồ đạc đến nơi ở mới. Thay vì đó, tại sao chúng ta không lựa chọn những dịch vụ chuyển nhà chất lượng với giá rẻ tại TPHCM, như dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Sài Gòn?

Dưới đây là một số tiêu chí cần có của một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng:

Giá rẻ

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì tiêu chí giá cả dịch vụ sẽ được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại Kiến Vàng, với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách mức giá dịch vụ rẻ nhất nhì khu vực mà bạn khó có thể tìm thấy ở các đơn vị khác.

Tư vấn tận tình

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với mình. Điều này có thể giúp khách hàng tối đa hóa ích lợi và giảm thiểu đáng kể mức chi phí.

Vận chuyển an toàn

Chắc chắn không ai muốn đồ đạc của mình sau khi vận chuyển trở thành một đống đổ nát. Do đó, việc đảm bảo độ an toàn cho các tài sản là vấn đề mà đơn vị cung ứng dịch vụ phải thực sự quan tâm đến. Cần hạn chế tối đa những va chạm, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Khi có những sự cố không mong muốn, các đơn vị cần có chế độ bồi thường 100% với khách hàng.

Phục vụ 24/7 khi khách hàng cần

Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng là dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào họ cần. Tại Kiến Váng Sài Gòn, dù thời gian khách hàng gọi đến, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bằng thái độ chân thành nhất.

Nhanh gọn

Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí. Do đó, dịch vụ chuyển nhà cần được diễn ra nhanh gọn. Để làm được điều đó, các đơn vị cần có kế hoạch cụ thể cho từng hoạt động, đóng góp đồ đạc cẩn thận để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Đến với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng chất lượng nhất.

Chuyển nhà cần lưu ý những điểm sau

Chuyển nhà là một nghi thức vô cùng quan trọng đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Bởi vậy mà việc chuyển nhà cần diễn ra thật cẩn trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về những lưu ý khi chuyển nhà.

Phong thủy nhà ở

Đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Khi thực hiện nghi lễ chuyển nhà, cần chọn ngày lành tháng tốt. Ngày lành tháng tốt chính là ngày hợp với mệnh của gia chủ. Thông thường theo phong thủy, khi chuyển nhà nên chọn ngày Thủy và tránh ngày Hỏa. Sau khi chọn ngày đẹp cũng nên chọn giờ đẹp, nên hoàn thành việc chuyển nhà trước 3h chiều trong ngày và không nên chuyển nhà vào ban đêm vì sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh việc chọn ngày giờ tốt thì theo phong thủy, chúng ta cũng nên chọn một cung đường tốt để chuyển nhà. Nên chọn cung đường sao cho hợp với thẻ Huyền Không, tránh các cung đường hoặc một số vị trí hướng tới giáo đường, bệnh viện. Nếu không tránh được nên rải giấy vụn hoặc thắp hương khi đi qua những địa điểm đó.

Những việc nên và không nên làm khi chuyển nhà

Theo phong tục của người Việt Nam từ xa xưa, có những việc nên và không nên làm khi chuyển nhà, cụ thể như sau:

 • Vật đầu tiên mang vào nhà mới là chiếc chiếu đang sử dụng, tiếp đến là bếp lửa. Không nên mang theo bếp điện, chổi, gạo, nước…
 • Nên đốt một cây nến và đặt ở góc Đông Nam, đồng thời khép kín cửa để tránh gió lùa.
 • Xông nhà có tác dụng xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày và đuổi côn trùng có hại. Nên xông bằng thuốc xông là hỗn hợp các loại hương liệu, rễ cây, bột trầm hương, nhang thơm. Sử dụng siêu đất để khói bay ra từ vòi một cách dễ dàng, đồng thời dễ cầm, tránh bỏng tay. Khi xông nhà nên mở tất cả các cửa để chướng khi bay khỏi nhà.
 • Phụ nữ đang mang thai không nên dọn nhà khi chuyển về nhà mới.
 • Vào ngày chuyển nhà, các thành viên trong gia đình nhất định không được giận dữ, cáu gắt. Nên giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ, nói những điều hay và làm những việc đem lại may mắn.
 • Ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới không nên ngủ trưa để tránh bệnh tật.
 • Buổi chiều của ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới cần thắp hương cúng thổ thần, thổ địa để thổ thần, thổ địa phù hộ độ trì cho gia chủ. Việc sắm lễ cúng thần cần thuận theo tục lệ của từng địa phương.
 • Trong vòng một tuần kể từ ngày chuyển sang nhà mới nên mời bạn bè, người thân đến nhà ăn cơm, nói chuyện vui vẻ để nhà cửa ấm cúng.

Tham khảo Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Sắp xếp đồ đạc nhanh gọn khi chuyển nhà

Ai cũng mong muốn ổn định một chỗ ở bởi việc chuyển nhà, đóng gói di dời vận dụng nhất là đối với những hộ gia đình khiến ai nghĩ tới cũng ngại, mệt mỏi. Tuy nhiên những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đỡ lo lắng hơn khi phải chuyển đồ đến nơi ở mới vừa tiết kiệm thời gian lại an toàn và ít tốn công sức.

 • Bí quyết đầu tiên bạn nên phân loại vật dụng vào những thùng khác nhau. Với những vật nặng, bạn nên xếp ở dưới cùng. Những thứ mềm như chăn, gối, quần áo có thể đóng vào túi nilong để vào những khe trống, giúp cho thùng hàng không bị va đập vào nhau và tận dụng diện tích thùng hàng. Những vật dụng là bộ đi kèm với nhau xếp cạnh nhau để dễ kiểm hàng.
 • Với những hộp đựng có kích thước nhỏ bạn nên dùng để đựng những vật dụng linh tinh, sách báo. Còn hộp lớn để đựng vật dụng cồng kềnh. Những vật dụng thủy tinh, dễ bị vỡ trước khi cho vào thùng cần được bọc giấy nilong cẩn thận tránh va đập.
 • Các thùng đựng đồ phải được lót giấy cẩn thận sau đó mới xếp đồ vào thùng để hạn chế sự va đập và cọ sát giữa các thùng với nhau. Sử dụng giấy bọc đồ chuyên dụng để đảm bảo an toàn và vệ sinh vật dụng.
 • Các vật dụng nhà bếp cần được đóng gói cẩn thận như bát đĩa, dao kéo…nên đóng gói sau cùng để sắp xếp an toàn tránh va đập.
 • Sắp xếp những đồ dùng có liên quan với nhau luôn đi kèm nhau để dễ tìm kiếm, đạc biệt là ốc vít, nên cho vào túi nhỏ rồi dán băng dính cẩn thận sẽ không bao giờ bị thất lạc và còn dễ tìm kiếm khi sắp đồ.
 • Với những đồ điện tử, bạn nên sử dụng thùng có gắn xốp hoặc thùng gốc khi mua, lót nhiều giấy chuyên dụng vào các khe hở để cố định vật dụng không bị va đập khi gặp vị trí sóc.
 • Những đồ dạng chai chứa chất lỏng, phải xếp vào hộp tách biệt. Kiểm tra kĩ miệng chai lọ không bị hở, đặt vào thùng không thấm nước, đặt thùng vào vị trí thẳng đứng, an toàn cố định để vật dụng không bị đổ khi lắc.
 • Khi sắp xếp đồ lên xe cần có danh sách các thùng để dễ dàng kiểm hàng và vận chuyển chú ý hơn. Đánh dấu vào những thùng quan trọng dễ vỡ để lưu ý khi vận chuyển.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản khi sắp xếp và đóng gói vật dụng di dời sang nơi khác. Để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian, hãy liên hệ tới dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi qua website: https://kienvangsaigon.com/ hoặc tới hotline: 0913  93 95 96 để nhận hỗ trợ tư vấn.

 

 

Làm sao để bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, những đồ vật mang tính dễ vỡ như tranh ảnh, bình thủy tinh, bát đĩa, gương, đèn, tượng,… rất có thể bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển do va vào nhau nếu như không được đóng bọc cẩn thận. Những đồ vật này thường có giá trị vật chất hoặc tinh thần nhất định đối với chủ nhân, vì thế công việc bảo quản trước khi vân chuyển là điều cần được lưu ý. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các cách bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà nhé.

Dùng đúng vật liệu để đóng bọc.

Bước đóng bọc, đóng gói các đồ dùng dễ vỡ là điều rất cần thiết và việc sử dụng các loại đồ đựng, đồ bọc như thế nào và làm sao cho đúng cần là điều không thể thiếu. Để tránh triệt để các va chạm hay rung lắc khi vận chuyển, nhất là vận chuyển những quãng đường dài bằng xe tải, thì mọi người thường dùng những vật dụng như chăn, quần áo, những loai vải mềm để lót vào các đồ vật, nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ.

Bên cạnh những vật liệu đó thì rất cần thiết khi đóng bọc đồ đạc bằng các vật liệu như thùng các-tông, hộp đừng chuyên dụng, mút, hạt đậu xốp, giấy cứng dày để bọc đồ, đêm chống va đập, túi xốp, đệm bọt khí,…

Đóng gói đồ đạc một cách cần thận.

Sau khi chuẩn bị được các vật liệu chuyên dụng cho đóng gói đồ đạc dễ vỡ thì bước tiếp theo sẽ là đóng gói bảo quản. Bạn cần chuẩn bị một mặt phẳng sạch sẽ, đặt từng đồ vật một lên đó, dùng các loại giấy mềm, không gây trầy xước để bọc lần lượt lớp đầu tiên cho vật dụng, sau đó là đến lớp màng xốp bên ngoài.

Tiếp đó bạn đặt những đồ đã được đóng gói một cách cẩn thận vào từng hộp các tông nhỏ, phù hợp với kích thước của đồ vật, nếu như hộp quá to thì phải tính toán làm sao để các đồ vật vừa khít với chỗ trống của hộp, tránh tạo ra các khoảng trống vì đồ vật có thể sẽ bị xóc, va chạm trong khi di chuyển.

Để cẩn thận hơn thì bạn cũng có thể dán bên ngoài các hộp các-tông các nhãn dán ghi tên đồ vật hoặc lưu ý đồ dễ vỡ thì sẽ giúp bạn cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển hoặc tìm đúng được hộp đồ khi dỡ hộp và sắp xếp đồ đạc cho nhà mới.

Hi vọng rắng những bước đóng gói bảo quản đồ đạc trên đây sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong quá trình dọn đồ đạc và chuẩn bị cho ngôi nhà mới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo website: https://kienvangsaigon.com/ hoặc gọi tới hotline: 0862 756 756 – 0913 93 95 96, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Cách đóng gói đồ nhanh khi chuyển nhà

Khi bạn có ý định chuyển nhà thì việc đầu tiên bạn cần lên kế hoạch là lên danh sách đồ đạc vận chuyển, việc này giúp bạn kiểm soát tốt hơn trong quá trình vận chuyển, đóng gói. Một số lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải loay hoay khi chuyển nhà.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-chuyen-nghiep-uy-tin

Trước tiên cần sắp xếp những vật nặng nằm ở đáy thùng, vật nhẹ dần sẽ được đặt lên trên. Những phần trống hay khe hở có thể đặt vật mềm như gối, khăn, vải,… giúp giảm thiểu sự va đập khi vận chuyển. Các vật theo cặp, đôi cần để chung với nhau để tránh thất lạc. Những đồ đạc không chuyển đi phải thông báo với đơn vị chuyển nhà. Nếu muốn giữ chắc chắn đồ đạc khi chuyển đi có thể dán hai lượt băng keo, vật dễ vỡ bọc riêng từng thứ rồi sau đó mới xếp vào thùng, cần thiết hãy dùng giấy bọc khác màu để phân biệt mức độ dễ vỡ. Nếu như bạn là người hay quên, hãy ghi bên ngoài vỏ hộp tên của đồ vật chứa bên trong và vị trí đồ đặt ở phòng nào…

Ngoài ra cần lưu ý lúc bắt đầu đóng gói nên sử dụng thùng carton vì nếu dùng túi plastic hay bị rách, bung. Những đồ điện tử tốt nhất là cho vào bao bì gốc của nó hoặc không có thì sử dụng giấy gói hàng chuyên dụng. Đối với các loại bóng đèn nên tháo bóng khỏi vỏ để vận chuyển. Những vật dụng có liên quan cần được sắp xếp cùng một chỗ ( khung treo rèm để cùng đinh và ốc vít)….Thùng hàng của bạn phải đảm bảo không nặng hơn 20 kg để khỏi gây khó khăn trong quá trình chuyển hàng của công nhân

Mách nhỏ nếu như bạn đang băn khoăn không biết đóng gói các đồ vật nhỏ như vàng bạc, trang sức, đồ trang điểm, điện thoại, sạc điện thoại thì bạn nên để chúng trong vali hoặc hộp nữ trang mang theo người. Những thứ dễ gây cháy nổ bởi ma sát cũng không nên mang theo, đồ ăn hoa quả dễ bị dập nát thì bạn nên ăn hết chúng trước khi chuyển đi để không phải bỏ đi lãng phí.

Ngày nay phần lớn những công ty chuyển nhà thường cung cấp luôn dịch vụ đóng gói đồ dùng rất chuyên nghiệp. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ cần xảy ra sơ suất nhỏ là đồ đạc của bạn sẽ bị vỡ và hỏng hóc. Nếu bạn muốn tự mình đóng gói một số đồ dùng quan trọng thì có thể tham khảo những lưu ý trên của chúng tôi giúp bạn đóng gói, di chuyển đồ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói chuyển nhà hãy truy cập vào website: https://kienvangsaigon.com/ để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp gọn, nhẹ, đúng giờ

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp cung cấp cho khách hàng sinh sống ở Gò Vấp dịch vụ tiện ích khi cần chuyển nơi ở. Loại bỏ hoàn toàn lo lắng khi chuyển nhà mà không có thời gian, người thân bạn bè phụ giúp.

Bên cạnh những gói vận chuyển khắp cả nước, chúng tôi cũng rất quan tâm đến thị trường chuyển nhà trong các quận của Thành phố. Có thể nói, từ những năm đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã có dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cho những gia đình trong các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

dịch vụ chuyển nhà quận Gò vấp

Từ những năm tháng đầu tiên ấy, việc chuyển nhà trong các quận của thành phố đã trở thành dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi. Kế hoạch chuyển nhà được lên cụ thể, và luôn được cập nhật. Riêng các quận nội thành thì kế hoạch của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp luôn cập nhật tình hình dân cư khu vực này.

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp của Kiến Vàng

Khách hàng có nhiều lý do để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp uy tín. Đối với khách hàng của Kiến Vàng họ chọn chúng tôi vì 4 yếu tố sau

Khảo sát kỹ lưỡng

Kiến Vàng sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng muốn thuê dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp sẽ cử nhân viên khảo sát tới nhà khách hàng. Nhân viên khảo sát sẽ  kiểm tra kỹ lượng số lượng đồ dùng cần vận chuyển, kích thước vật dụng tài sản. Quãng đường qua nhà mới, đường lớn hay nhỏ, cầu thang lên xuống có gì khó khăn. Để lên phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Chuyển nhà quận Gò Vấp tiết kiệm

Từ khối lượng đồ dùng trong nhà và lộ trình, chúng tôi sẽ tư vấn bạn những gói tiết kiệm nào phù hợp, thời gian diễn ra gấp gáp thì mức phí nhỉnh hơn, thư thả thì mức phí cơ bản.  Những dụng cụ đóng gói đồ dùng  luôn có sẵn và miễn phí như thùng carton, băng keo, màng PE.

Chuyển nhà trọn gói quận Gò vấp đóng gói cẩn thận

Đóng gói cẩn thận đồ dùng giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, vận chuyển dễ dàng. Vậy không có lý do gì mà không cẩn thận trong khâu đóng gói tài sản. Kỹ lưỡng từ khâu đóng gói giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và không lo bồi thường đổ vỡ cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp đúng giờ

Chúng ta ai cũng biết rằng TpHCM hiện nay tình trạng kẹt xe rất nghiêm trọng, việc lên kế hoạch chuyển nhà sao cho hạn chế các cung đường kẹt, đảm bảo giờ giấc cho khách hàng là vấn đề ưu tiên của Kiến Vàng. Giờ tốt về nhà mới rất quan trọng do đó chuyển nhà phải đến đúng giờ gia chủ yêu cầu.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Nếu bạn muốn chuyển nhà trong quận này, bạn có thể Liên hệ với Kiến Vàng theo số điện thoại 02862 756 756 để được tư vấn dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp. Đồng thời trao đổi với nhân viên khảo sát chúng tôi để có cái nhìn toàn diện hơn.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi Nhánh quận Gò Vấp:  Cư Xá Lam Sơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM

XEM THÊM dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức của Kiến Vàng

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc