CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển văn phòng trọn gói giúp văn phòng mới nhanh chóng đi vào hoạt động. Giảm thiểu tối đa gián đoạn do phải chuyển văn phòng. Tiết kiệm sức lực nhân viên.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - Kiến Vàng Sài Gòn

Top #1 Công Ty CHUYỂN VĂN PHÒNG Được Tin Tưởng Bởi

Bằng sự tận tâm của mình. Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng Sài Gòn đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng. Một số khách hàng tiêu biểu như: Pops, Tập đoàn BĐS Novaland, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt, Đại học FPT, Sơn Jotun, Công ty CP Niso, Kumon…

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI SAO LẠI CẦN?

Kinh tế đi lên, các công ty xí nghiệp thường có nhu cầu thay đổi trụ sở và nâng cấp văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên việc này cũng gây không ít phiền toái cho các doanh nghiệp khi chuyển văn phòng làm việc từ chỗ cũ sang chỗ mới. Có rất nhiều vấn đề mà doanh nghiệp phải giải quyết khi chuyển văn phòng làm việc.

 1. Làm sao vận chuyển văn phòng nhanh nhất? Hạn chế tối đa gián đoạn ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
 2. Làm thế nào để bảo quản tài liệu, hồ sơ, giấy tờ quan trọng?
 3. Làm thế nào để vận chuyển bàn ghế, tủ, kệ mà không hư hỏng?
 4. Làm thế nào để vận chuyển máy tính, máy in, máy photo an toàn?
 5. Làm sao đảm an toàn cho nội thất văn phòng?
 6. Làm thế nào để hoàn trả mặt bằng?
 7. …….

Và rất nhiều câu hỏi làm sao? Làm thế nào cần giải quyết.

Nhưng có một giải pháp cho tất cả các vấn đề này.

chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hơn 20%

TẠI SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG NÊN TỰ CHUYỂN VĂN PHÒNG?

Việc phải dọn văn phòng cty có thể nói là việc “đặng chẳng đừng” với nhiều công ty. Nó gây không ít phiền toái cho doanh nghiệp khi phải chuyển văn phòng làm việc sang văn phòng mới.

Khó khăn đầu tiên phải kể đến chính là sự không chuyên nghiệp của nhân viên trong công việc tháo ráp trang thiết bị, đóng gói. Vì không chuyên nghiệp nên rất dễ gây hỏng hóc cho các vật dụng trong văn phòng như máy móc, thiết bị, bàn ghế.

Ngoài ra do không chuyên nghiệp nên nếu tự mình chuyển văn phòng, tự mình dọn văn phòng cty. Doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian. Và làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của doanh nghiệp. Thiệt hại là không thể tính được, không những không tiết kiệm được chi phí mà còn tốn hơn rất nhiều.

#4 ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Việc vận chuyển văn phòng sẽ được thực hiện nhanh chóng. Văn phòng mới sẽ đi vào hoạt động chỉ sau một ngày.

tiết kiệm sức lực

Tiết kiệm sức lực nhân viên

Công việc mang vác nặng nề. Tháo dỡ đóng gói ngoài chuyên môn. Hãy để những nhân viên khỏe mạnh, được đào tạo của Kiến Vàng Sài Gòn làm giúp. Việc chuyển văn phòng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

tiết kiệm tiền bạc

Tiết kiệm chi phí

Thời gian là tiền bạc. Hạn chế tối đa thời gian gián đoạn giúp giảm thiểu tốn thất. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bởi tiết kiệm thời gian cũng là tiết kiệm tiền.

an toàn tài sản

An toàn tài sản 100%

Tài sản luôn được đóng gói trước khi vận chuyển. Hạn chế tối đa tổn thất, hư hỏng, mất mát. Bồi thường 100% trong trường hợp xảy ra hư hỏng.

#4 KHÔNG LO TỪ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Với Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Doanh nghiệp sẽ:
 1. KHÔNG LO thất thoát hồ sơ, giấy tờ quan trọng.
 2. KHÔNG LO hư hại máy móc trang thiết bị.
 3. KHÔNG LO gián đoạn công việc, ảnh hưởng kinh doanh.
 4. KHÔNG LO hoàn trả mặt bằng như thế nào.

Hãy để Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói của Kiến Vàng Sài Gòn LO GIÚP.

#5 CAM KẾT TỪ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG KIẾN VÀNG SÀI GÒN

 1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của Quý khách hàng.
 2. Phân loại và đánh dấu tài sản chi tiết, rõ ràng tránh nhầm lẫn.
 3. Thống kê tài sản chi tiết và đầy đủ.
 4. Tài sản đươc bao bọc và đóng gói cẩn thận.
 5. Đền bù 100% nếu để xảy ra thất thoát, hư hỏng.

QUY TRÌNH CHUYỂN DỌN VĂN PHÒNG CTY TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Với Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp đến từng công đoạn. Đảm bảo quá trình chuyển dọn văn phòng công ty của Quý công ty được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Với tiêu chí “An toàn – An Tâm

Nhân viên trực ban tổng đài của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần vận chuyển văn phòng. Thống nhất với khách hàng về thời gian và địa chỉ khảo sát trực tiếp.

Trong một số trường hợp văn phòng của Quý khách không có quá nhiều đồ. Tư vấn viên có thể báo giá trực tiếp với khách. Tuy nhiên Kiến Vàng Sài Gòn khuyến khích khách hàng để nhân viên chúng tôi khảo sát trực tiếp. 

Nhân viên khảo sát sẽ tới địa chỉ văn phòng của Quý khách để khảo sát trực tiếp. Trao đổi với khách hàng về:

 • Số lượng đồ dùng, trang thiết bị cần vận chuyển.
 • Quãng đường chuyển văn phòng (địa chỉ văn phòng mới)
 • Thời gian chuyển văn phòng dự kiến.
 • Và những yêu cầu khác từ phía khách hàng.

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển văn phòng và gửi báo giá tới email của Quý công ty. Sau khi hai bên thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Nhân viên chuyển dọn và xe tải của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ có mặt đúng giờ theo lịch hẹn với khách hàng. Thông thường nhân viên sẽ có mặt lúc 8h00. Xe tải sẽ tới sau khoảng 9h30 (theo quy định 9h00 xe tải mới được lưu thông của UBND TpHCM).

Nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt trước để sắp xếp vật tư. Phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu tài sản tránh nhầm lẫn.

Tất cả đồ dùng, trang thiết bị văn phòng sẽ được bao bọc bằng vật tư phù hợp. Bảo đảm an toàn cho tài sản trong suốt quá trình chuyển văn phòng.

Dưới sự điều hành của tổ trưởng tổ chuyển dọn. Nhân viên chuyển dọn sẽ thực hiện theo 1 trong 4 hạng mục chính tùy nhu cầu khách hàng:

Hạng mục Văn phòng

 • Phân loại đồ dùng, tài sản cá nhân.
 • Phân loại hồ sơ, chứng từ.
 • Đóng gói vào thùng carton, đánh dấu tránh nhầm lẫn.
 • Tháo dỡ bàn, ghế, tủ, kệ. Bao bọc bằng giấy carton và màng PE, quấn băng keo.
 • Sofa bọc màng PE hoặc bọc Mền chuyên dụng.
 • Bốc xếp lên xe tải, vận chuyển về văn phòng mới
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản.

Hạng mục IT

 • Tháo và lắp đặt lại hệ thống IT: Máy tính, Máy in, Máy photocopy, Máy fax, Mạng điện thoại, Mạng internet.

Hạng mục Điện lạnh

 • Tháo, vận chuyển và lắp đặt lại máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường.

Hạng mục Hoàn trả mặt bằng

 • Tháo cửa kính, vách ngăn kính.
 • Tháo dỡ trần thạch cao
 • Tháo dỡ bảng hiệu, hộp đèn.
 • Vệ sinh văn phòng, dọn rác.
 • Đổ bỏ trần thạch cao.
 • Sơn trét lại

Sau khi Kiến Vàng Sài Gòn hoàn tất các việc chuyển văn phòng. Quý khách cần kiểm tra lại số lượng, thẩm định lại chất lượng tài sản đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng.

Bằng tinh thần cầu thị. Kiến Vàng Sài Gòn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Với mong muốn chất lượng dịch vụ Hôm nay tốt hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TPHCM

Từng phải khuân vác vận chuyển khi công ty di chuyển văn phòng. Tôi thấu hiểu khó khăn của những nhân viên ngồi bàn giấy phải làm công việc của công nhân khuân vác.

Vậy nên hãy gọi cho Kiến Vàng Sài Gòn khi bạn phải chuyển văn phòng. Nhanh chóng và gọn gàng là 2 từ bạn phải thốt lên. Văn phòng mới sẽ đi vào hoạt động nhanh chóng và công việc không bị đình trệ. Nhân viên cũng không phải tốn sức và họ sẽ thầm cảm ơn sếp sáng suốt. Một khoản tiền nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Với kinh nghiệm của mình, Kiến Vàng Sài Gòn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM hàng đầu hiện nay. ” Đừng Để Tốn Tiền Mà Chuốc Bực Mình. Hãy Gọi Ngay Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng Sài Gòn” để Kiến Vàng Sài Gòn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm khoản tiền lớn.

HỎI ĐÁP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG?

Trong quá trình chuyển văn phòng cho Khách hàng. Có rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc gửi đến Kiến Vàng Sài Gòn. Chúng tôi trả lời để giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Khảo sát chuyển văn phòng hoàn toàn miễn phí.  Kể cả trong trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng Sài Gòn. Khảo sát vẫn miễn phí.

CÓ CẦN. Việc khảo sát giúp công ty chuyển văn phòng biết được:

 • Yêu cầu của doanh nghiệp. 
 • Hiểu rõ số lượng đồ dùng, trang thiết bị văn phòng cần vận chuyển. 
 • Quãng đường vận chuyển
Từ đó tính toán phương án vận chuyển và báo giá chính xác.

Thời gian hoàn thành cho mỗi văn phòng sẽ khác nhau. Chuyển văn phòng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc:

 • Quy mô văn phòng (số lượng đồ dùng, trang thiết bị)
 • Khoảng cách văn phòng cũ và văn phòng mới (Quãng đường xa hay gần)
 • Địa hình vận chuyển (thang bộ hay thang máy, hẻm nhỏ hay đường lớn).
 • Thực tế vận chuyển (tình trạng giao thông).
 • …..

Tuy vậy theo kinh nghiệm phục vụ khách hàng lâu năm. Thời gian chuyển văn phòng thường chỉ mất nửa ngày đến một ngày đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời gian hoàn thành 2 ngày đối với doanh nghiệp lớn.

ĐƯỢC. Vì nhiều lý do Khách hàng có thể muốn chuyển văn phòng thành 2 lần hoặc nhiều hơn. Kiến Vàng Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Khách hàng. Hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm ra phương án chuyển văn phòng phù hợp nhất.

Khách hàng thường hay hỏi: Giá chuyển văn phòng trọn gói bao nhiêu?. Nhưng không có giá chung cho tất cả doanh nghiệp. Bởi quy mô mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Do đó các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cũng khác nhau:

 • Số lượng tài sản
 • Quãng đường vận chuyển
 • Độ phức tạp địa hình chuyển dọn
 • Và những yêu cầu khác.

Nhân viên khảo sát sẽ khảo sát thực tế và báo giá sơ bộ cho khách hàng. Báo giá chính xác sẽ được gửi đến khách hàng qua email.

Hợp đồng chuyển văn phòng là cơ sở pháp lý quy định trách nhiệm và quyền lợi đôi bên. Không chỉ của Cty chuyển văn phòng mà còn của khách hàng. Vì vậy ký hợp đồng trước khi chuyển văn phòng là việc nên làm.

với các hợp đồng trị giá trên 50.000.000 đồng. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ tạm ứng một số tiền tương đương 20% giá trị hợp đồng.

KHÔNG với các hợp đồng trị giá dưới 50.000.000 đồng. Khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị hợp đồng sau khi việc chuyển văn phòng hoàn tất.

. Kiến Vàng Sài Gòn chuyển văn phòng cho khách hàng các ngày trong tuần kể cả thứ 7, CN. Chuyển vào các khung giờ ngoài giờ hành chính kể cả ban đêm.

Có rất nhiều Công ty chuyển văn phòng trọn gói ở TpHCM. Tuy nhiên không dễ để biết được đâu là nhà cung cấp dịch vụ dọn văn phòng cty uy tín trừ khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển dọn văn phòng của công ty đó.

Dưới đây là Top #6 công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín theo đánh giá của Chúng tôi để khách hàng tham khảo.

 1. Kiến Vàng Sài Gòn – Công ty TNHH TMDV Kiến Vàng Sài Gòn
 2. Liên Minh Sài Gòn – Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn
 3. Vietnammoving – Công ty TNHH Vietnam Moving
 4. Movinghouse – Công ty TNHH TMDV Vận Tải Xá Lợi
 5. Saigon express – Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Express
 6. Thành Hưng – Công ty Cp Tập Đoàn Thành Hưng

Ngoài ra Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm Top công ty chuyển văn phòng theo đánh giá của top9tphcm

Trọn gói là bao trọn toàn bộ. Dịch vụ trọn gói là dịch vụ bao trọn toàn bộ mọi công việc từ A đến Z. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là chúng tôi làm cho khách hàng tất cả các khâu từ tháo dỡ, đóng gói, bao bọc, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp lại.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chỉ có thể thốt lên “Quá khỏe”. Vì việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không phải động tay vào bất cứ công đoạn nào.

Đầu xuôi thì đuôi lọt”. Việc chuyển văn phòng thuận lợi sẽ mang lại nhiều may mắn cho doanh nghiệp. Vì vậy các công ty nên có một kế hoạch kỹ lưỡng trước khi chuyển văn phòng. Một số yếu tố khách hàng có thể lưu ý khi lên kế hoạch:

 • Ấn định thời gian chuyển văn phòng. Thời gian chuyển văn phòng nên rơi vào ngày nghỉ, ngày cuối tuần.
 • Ấn định thời gian thanh lý hợp đồng thuê văn phòng với BQL tòa nhà.
 • Ấn định thời gian ký hợp đồng thuê văn phòng mới.
 • Thông báo cơ quan thuế.

Gọi 02862 756 756 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để không phải đau đầu.

Dù là chuyển văn phòng trọn gói, Doanh nghiệp cần bố trí nhân viên giám sát và kiểm tra quá trình chuyển văn phòng. Một số điểm công ty chuyển văn phòng cần sự phối hợp của Khách hàng:

 • Phối hợp với nhân viên chuyển dọn thống kê, kiểm tra số lượng tài sản trước khi chuyển
 • Hướng dẫn đơn vị chuyển văn phòng sắp xếp đồ đạc theo bố trí của doanh nghiệp
 • Kiểm tra và thẩm định chất lượng cũng như số lượng tài sản công ty chuyển văn phòng bàn giao.

CÓ. Kiến Vàng Sài Gòn hiện cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng. Để hoàn trả hiện trạng văn phòng. Chúng tôi sẽ thực hiện:

 • Tháo dỡ vách ngăn
 • Tháo dỡ trần thạch cao
 • Tháo dỡ bảng hiệu, hộp đèn
 • Xử lý rác thải
 • Đổ bỏ trần thạch cao
 • Sơn trét
 • Vệ sinh công nghiệp

Hãy yêu cầu Kiến Vàng Sài Gòn nếu cần dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng.

Sau khi Công ty Kiến Vàng Sài Gòn thực hiện xong công việc chuyển văn phòng. Khách hàng cần thanh toán chi phí cho Kiến Vàng Sài Gòn sau 3 – 7 ngày. Hoặc có thể thanh toán Ngay và Luôn.

Một số doanh nghiệp có chu kỳ thanh toán cố định vào một ngày trong tháng. Không vấn đề gì thanh toán có thể linh hoạt theo Quý khách.

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Scroll to Top