Kinh Nghiệm Chuyển Nhà

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  kinh nghiệm chuyển nhà
  kinh nghiệm chuyển nhà

  Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Dành Cho Việc Tự Chuyển Nhà

  Với những Khách hàng dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọi việc đã có công ty chuyển nhà làm. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh phí để thuê dịch vụ chuyển nhà mặc dù rất tiện lợi. 

  Dưới đây là 14 kinh nghiệm chuyển nhà dành cho khách hàng tự chuyển nhà. Và kinh nghiệm đặc biết số 15. Tạm gọi là kinh nghiệm chuyển nhà số 15

  Khi chuyển nhà thì gia chủ cần phải có những vật dụng cần thiết mới có thể tránh được những sai sót không đáng có. Không những vậy, những vật dụng này sẽ giúp bảo vệ đồ đạc an toàn hơn và thời gian vận chuyển nhanh hơn. Vậy những đồ dùng này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết xem tại : 8 Vật dụng cần thiết khi chuyển nhà

  Mua thùng carton cũ là giải pháp rất tiết kiệm khi phải chuyển nhà. Tuy mang tiếng là thùng cũ nhưng chất lượng cao và còn dùng tốt. Kinh nghiệm để mua được thùng carton cũ là mua lại của các công ty chuyển nhà. Ở đây Kiến Vàng Sài Gòn khuyến khích khách hàng mua lại của chúng tôi. Những thùng carton đã qua sử dụng cho dịch vụ chuyển nhà nhưng chúng tôi mua lại.

  Chi tiết xem tại : mua thùng carton cũ ở tphcm

  Cách bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà cần thiết để không phải tốn tiền mua đồ mới. Khi chuyển nhà, những đồ vật mang tính dễ vỡ như tranh ảnh, bình thủy tinh, bát đĩa, gương, đèn, tượng,… rất có thể bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển do va vào nhau nếu như không được đóng bọc cẩn thận.

  Chi tiết xem tại : Cách bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

  Làm thế nào để chuyển tủ lạnh nhanh chóng không bị xước xát, cồng kềnh khi chuyển nhà? Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn bạn cách xử lí tủ lạnh khi chuyển nhà cực kỳ hữu ích mà ai cũng nên biết

  Chi tiết xem tại : Chuyển tủ lạnh cần nhớ

  Chuyển thực phẩm đông lạnh khi chuyển nhà cần nhớ chỉ có 1 nguyên tắc cần nhớ là giữ lạnh trên đường vận chuyển. Vậy làm sao để giữ lạnh trên đường vận chuyển tham khảo 4 bước dưới đây

  Chi tiết xem tại : Bảo quản đồ đông lạnh khi chuyển nhà

  Chuyển nhà có rất nhiều việc phải làm. Trong đó có đóng gói và sắp xếp đồ đạc. Việc sắp xếp đồ đạc nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi tự chuyển nhà.

  Chi tiết xem tại : Cách sắp xếp đồ nhanh gọn khi chuyển nhà

  Vậy khi chuyển nhà bạn cần đóng gói và vận chuyển như thế nào để bảo quản nệm không bị hư hỏng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm này..

  Chi tiết xem tại : Cách đóng gói và vận chuyển nệm

  Đàn Piano là một tài sản giá trị cao. Hơn nữa lại rất nặng và khó di chuyển. Vậy làm thế nào để vận chuyển đàn Piano cho an toàn.

  Chi tiết xem tại : Vận chuyển đàn Piano an toàn

  Những ngôi nhà tập thể cũ hay một số nhà trọ, nhà trong ngõ nhách, nhà cũ làm từ lâu thường có cầu thang nhỏ. Điều này gây bất tiện rất lớn thì chúng ta có nhu cầu chuyển nhà. Nhất là những món đồ lớn làm thế nào để di chuyển chúng qua mà không gây xước xát, hư hỏng?

  Chi tiết xem tại : Chuyển nhà qua cầu thang nhỏ hẹp

  Chuyển nhà ở tầng trệt đã bở hơi tai. Vậy chuyển nhà ở tầng cao không thang máy thì thế nào? Chỉ 3 từ thôi ” Rất rất mệt“. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này. 

  Chi tiết xem tại : Chuyển nhà ở tầng cao không thang máy

  Như chúng ta đã biết, để chuyển được đồ dùng đã khó, vận chuyển cây cảnh có kích thước lớn còn khó hơn. Nó đòi hỏi bạn cần phải có phương pháp cũng như kĩ thuật di chuyển thật hợp lí để không làm hỏng dáng cũng như thế của cây

  Chi tiết xem tại : Chuyển cây cảnh to

  Không như nhà riêng dưới đất. Chúng ta có toàn quyền. Với nhà chung cư việc mang đồ ra hoặc vào đều cần xin phép ban quản lý. Hơn nữa việc vận chuyển phụ thuộc phần lớn vào thang máy nên cần lưu ý sau

  Chi tiết xem tại : Chuyển nhà chung cư cần lưu ý

  Chuyển nhà ngày mưa cần lưu ý gì? 

  1. Dùng xe tải chuyển nhà thay vì xe ba gác chuyển nhà
  2. Lựa xe tải có độ an toàn cao. Thùng kín hay thùng bạt đều phải kín.
  3. Và….nhiều vấn đề khác

  Chi tiết xem tại : Chuyển nhà ngày mưa cần lưu ý

  Chuyển nhà dịp đầu năm là điều mà không ai mong muốn bởi chuyển nhà vào thời điểm này sẽ gặp phải không ít những khó khăn. Dưới đây là một số trở ngại bạn có thể gặp phải khi chuyển nhà vào giai đoạn này

  Chi tiết xem tại : Có nên chuyển nhà dịp đầu năm

  Trong Tôn Tử Binh Pháp có câu “Tam thập lục kế, tẩu vi thượng sách” tạm dịch “Ba mươi sáu kế, chạy là hay nhất“.

  Với mọi người kinh nghiệm chuyển nhà hay nhất là “thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói“. Với chuyển nhà trọn gói 14 kinh nghiệm trên không còn quan trọng. Chuyển nhà trọn gói là gì mà vi diệu như vậy:

  Chi tiết xem tại  : Chuyển nhà trọn gói làm gì?

  Scroll to Top