Có những thứ đồ cũ tưởng chừng không có tác dụng nhưng đôi khi nó lại phát huy tốt nếu như biết đặt vào đúng vị trí, biết sử dụng đúng cách. Thùng carton cũ cũng là một trường hợp như vậy, nếu bạn muốn mua thùng carton cũ ở tphcm thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ công dụng của nó.

Mua thùng carton cũ ở tphcm thông thường sử dụng để đóng gói, chuyển đồ; những đơn vị bán loại thùng này thường là những đơn vị chuyên làm dịch vụ vận chuyển, nói đến loại hình này phải nói đến Kiến Vàng.

Mua thùng carton cũ ở tphcm – cũ nhưng xài tốt và nhiều công dụng

Thông thường sau khi sử dụng thùng carton, mọi người luôn có một hành động tự nhiên là đem vứt chúng đi hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng không còn tác dụng gì. Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn như vậy.

mua thùng carton cũ ở tphcm

mua thùng carton cũ ở tphcm

Dưới đây là một số công dụng của việc thu mua và tái sử dụng thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ:

Mua thùng carton chuyển nhà để tiết kiệm chi phí đóng gói

  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho các dịch vụ đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng không nhỏ thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này tốn rất nhiều chi phí. Việc sử dụng thùng carton cũ trong việc dọn nhà sẽ giúp chi phí dọn nhà rẻ hơn.
  • Giải pháp cho vấn đề này là thay vì mua mới 100%, bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.

Bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn bảo vệ môi trường. Giảm tốc độ phá rừng lấy gỗ làm giấy. Giảm thiểu lượng rác thải , là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, bọc đồ rất tốt. Giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay. Có thể sử dụng thùng carton cũ như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này.
công dụng thùng carton cũ

công dụng đặc biệt của thùng carton cũ

Mua thùng carton cũ ở đâu Tphcm?

Thùng carton cũ thường có hai loại, một là loại đã qua sử dụng và còn mới đến 90%. Loại thứ hai là sản phẩm bị lỗi do đóng sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai. Cả hai loại thùng này đều có thể tận dụng và sử dụng rất tốt.

Các công ty chuyển nhà thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng thùng carton cũ đã qua sử dụng để đóng gói hàng hoá, bảo quản đồ đạc trong nhà bởi chi phí rất rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao. Do đó tìm mua thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ là một trong những lựa chọn tốt.

mua thùng carton đã qua sử dụng

nơi bán thùng carton cũ tại tphcm

Nhiều khách hàng ở Tphcm khi cần tìm mua thùng carton cũ thường hỏi mua thùng carton cũ ở đâu tphcm. Để có được giá rẻ mà chất lượng tốt. Câu trả lời là mua lại thùng carton cũ của các công ty chuyển nhà. Việc tìm mua thùng carton chuyển nhà tphcm trở nên đơn giản khi liên hệ với công ty Kiến Vàng

Hiện nay, công ty Kiến Vàng đang bán thùng carton cũ đã qua sử dụng. Mới đến 95% với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ vì thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà. Hoặc dịch vụ chuyển văn phòng nhưng thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.

Nếu bạn đang tìm mua thùng carton cũ để đóng đồ chuyển nhà, hàng hoá hay dọn văn phòng… Hãy đến với  Kiến Vàng để mua được thùng carton cũ đã qua sử dụng like new 95%. Đặc biệt là giao thùng tận nơi . Liên hệ thông tin ngay bên dưới để đặt mua thùng carton cũ ở tphcm.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh 700000
Việt Nam
Điện thoại: 02862 756 756
Số điện thoại: 0913939596
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Mua thùng carton chuyển nhà tphcm hay sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian?

Thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ mà Kiến Vàng cung ứng luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Nếu việc đóng gói làm bạn tốn nhiều thời gian. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói công ty Kiến Vàng cung cấp. Tham khảo thêm ưu điểm của dịch vụ trọn gói theo link bên dưới.

Trả lời