Mua Thùng Carton Cũ Ở TPHCM

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Thùng carton cũ
  Thùng carton cũ

  Thùng Carton Cũ

  Có những thứ đồ cũ tưởng chừng không có tác dụng nhưng đôi khi nó lại phát huy tốt nếu như biết đặt vào đúng vị trí, biết sử dụng đúng cách. Thùng carton cũ cũng là một trường hợp như vậy, nếu bạn muốn mua thùng carton cũ ở tphcm thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ công dụng của nó.

  Khách mua thùng carton cũ ở tphcm thông thường sử dụng để đóng gói, chuyển đồ. Những đơn vị bán thùng carton cũ này thường là những đơn vị chuyên làm dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà. Nói đến loại hình này phải nói đến Kiến Vàng Sài Gòn

  Mua thùng carton cũ ở tphcm | Nhiều công dụng

  Thông thường sau khi sử dụng thùng carton, mọi người luôn có một hành động tự nhiên là đem vứt chúng đi hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng không còn tác dụng gì. Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn như vậy.

  Mua thùng carton cũ ở TpHCM

  Dưới đây là một số công dụng của việc thu mua và tái sử dụng thùng giấy cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ:

  Mua thùng carton chuyển nhà để tiết kiệm chi phí đóng gói

  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho các dịch vụ đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng không nhỏ thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này tốn rất nhiều chi phí. Việc sử dụng thùng carton cũ trong việc dọn nhà sẽ giúp chi phí dọn nhà rẻ hơn.
  • Giải pháp cho vấn đề này là thay vì mua mới 100%, bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.

  Mua thùng carton cũ giúp bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn bảo vệ môi trường. Giảm tốc độ phá rừng lấy gỗ làm giấy. Giảm thiểu lượng rác thải , là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, bọc đồ rất tốt. Giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay. Có thể sử dụng thùng carton cũ như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này.
  công dụng thùng carton cũ
  công dụng thùng carton cũ

  Tại sao thùng carton cũ vẫn tốt và giá rẻ?

  Thùng carton cũ tốt vì

  Thùng carton cũ thường có hai loại, một là loại đã qua sử dụng và còn mới đến 90%. Loại thứ hai là sản phẩm bị lỗi do đóng sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai. Cả hai loại thùng carton cũ đều tốt và có thể tận dụng, sử dụng rất tốt.

  Thùng carton cũ giá rẻ vì

  Các công ty chuyển nhà thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng thùng carton cũ đã qua sử dụng để đóng gói đồ dùng, đồ đạc khi chuyển nhà. Bởi chi phí rất rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao. Do đó tìm mua thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ là một trong những lựa chọn tốt.

  Nơi nào Bán thùng carton cũ?

  Hiện nay, công ty Kiến Vàng Sài Gòn đang bán thùng carton cũ đã qua sử dụng. Mới đến 95% với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ vì thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà. Hoặc dịch vụ chuyển văn phòng nhưng thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.

  Mua thùng carton cũ ở đâu Tphcm?

  Nếu Bạn đang tìm mua thùng carton cũ ở đâu TpHCM. Hãy liên hệ Công ty Kiến Vàng Sài Gòn theo số điện thoại 02862 756 756 hoặc hotline 0913 93 95 96. Để mua được thùng carton cũ đã qua sử dụng like new 95%. Đặc biệt là giao thùng tận nơi. 

  Thùng carton cũ Kiến Vàng Sài Gòn đang cung cấp dùng để đóng đồ chuyển nhà, hàng hoá hay dọn văn phòng… 

  Nhiều khách hàng ở Tphcm khi cần tìm mua thùng carton cũ thường hỏi mua thùng carton cũ ở đâu tphcm. Để có được giá rẻ mà chất lượng tốt. Câu trả lời là mua lại thùng carton cũ của các công ty chuyển nhà. Việc tìm mua thùng carton chuyển nhà tphcm trở nên đơn giản khi liên hệ với công ty Kiến Vàng Sài Gòn

  Mua thùng carton cũ ở đâu tphcm

  Mua thùng carton chuyển nhà tphcm hay sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian?

  Thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ mà Kiến Vàng cung ứng luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển.

  Nếu việc đóng gói làm bạn tốn nhiều thời gian. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói công ty Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp.  Gọi ngay 02862 756 756 để được tư vấn miễn phí. Hoăc tham khảo kinh nghiệm chuyển nhà tại đây.

  Scroll to Top