GIỚI THIỆU VỀ KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Câu Chuyện Của Người Sáng Lập

Khi còn là sinh viên tôi và các bạn thường xuyên phải thay đổi nhà trọ vì nhiều lý do: giá nhà trọ tăng, gần chỗ làm thêm…Vì là sinh viên phải sống nhờ gia đình nên chúng tôi phải tự mình di chuyển đồ dùng không dám gọi dịch vụ chuyển nhà vì e ngại giá cả. Mặc dù vậy tiền xăng xe máy chạy qua chạy lại nhiều vòng, cộng với tiền xe ba gác cũng ngốn của chúng tôi không ít tiền cũng như thời gian học và làm thêm. Tựu chung lại chúng tôi mất nhiều hơn là được.

Sau này tốt nghiệp và đi làm, mỗi lần công ty chuyển văn phòng là sếp lại bắt anh em ngồi bàn giấy chúng tôi mang vác, vận chuyển. Có lẽ những ai đã từng chuyển nhà sẽ biết cảm giác của chúng tôi, làm việc thì lóng ngóng, mồ hôi nhễ nhại, mặt đỏ tía tai, chân tay thì mỏi. Những lúc như thế chúng tôi chỉ ước sếp gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và để anh em chúng tôi có thời gian làm việc của mình. Vì vậy mà Kiến Vàng Sài Gòn ra đời để cung cấp cho sinh viên dịch vụ với giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Phương Châm của chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng sài gòn

6 DỊCH VỤ KIẾN VÀNG SÀI GÒN ĐANG CUNG CẤP

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TpHCM. Chúng tôi tự hào khi khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi cần vận chuyển đồ dùng gia đình.

Hiện này ngoài chuyển nhà cho các hộ gia đình, vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp. Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp với lượng máy móc thiết bị lớn.

Chúng tôi cũng đầu tư gia tăng số lượng xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trong nội thị Tphcm và các vùng phụ cận. Ngoài ra 2 dịch vụ phụ trợ là đóng gói hàng hóabốc xếp hàng hóa sẽ kết hợp với taxi tải để tạo nên bộ 3 hoàn hảo phục vụ khách hàng.

Liên hệ Kiến Vàng Sài Gòn ngay hôm nay để được nhận được sự tư vấn tận tình.

icon chuyển nhà trọn gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà

Chuyển nhà tưởng chừng đơn giản nhưng không phải vậy. Có rất nhiều việc cần làm từ lên kế hoạch, chuyển bị vật tư, nhân lực, vận chuyển, sắp xếp bên nhà mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

icon chuyển văn phòng

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển văn phòng không chỉ khiến sếp đau đầu mà nhân viên cũng ngán. Vì không có sức mạnh cơ bắp của những anh chàng chuyên bốc xếp. Không có kỹ thuật của nhân viên tháo lắp. Di dời văn phòng là công việc ngán nhất nếu sếp bắt nhân viên tự chuyển. Dịch vụ chuyển văn phòng phòng trọn gói là lựa chọn tối ưu khi cần chuyển văn phòng.

icon xe tải chở hàng

Xe Tải Chở Hàng

Cùng với việc siết chặt tải trọng xe của Bộ GTVT. Tăng giờ cấm xe tải lưu thông trong nội thị TpHCM khiến nhiều doanh nghiệp lao đao vì không có đủ xe vận chuyển hàng hóa. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn đã tăng cường số lượng xe tải để phục vụ khách hàng.

icon di dời kho xưởng

Chuyển Kho Xưởng

Chuyển kho xưởng đòi hỏi nhiều trang thiết bị xe tải, xe nâng, xe cẩu và nhiều nhân lực kỹ thuật hơn so với chuyển văn phòng.

icon đóng gói hàng hóa

Đóng Gói Hàng Hóa

Kiến Vàng hiện đang cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa cho Khách hàng tại TpHCM, Biên Hòa, Bình Dương. Hãy gọi cho Kiến Vàng khi cần đóng gói hàng hóa.

icon bốc xếp hàng hóa

Bốc Xếp Hàng Hóa

Bốc xếp cần sức mạnh của cơ bắp. Đội bốc xếp chuyên nghiệp của Kiến Vàng là tập hợp những chàng trai siêng năng và khỏe mạnh.

Scroll to Top