Giải pháp chuyển nhà cao tầng

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Chuyển nhà cao tầng không thang máy

  Chuyển nhà ở tầng trệt đã bở hơi tai. Vậy chuyển nhà cao tầng không thang máy thì thế nào? Chỉ 3 từ thôi ” Rất rất mệt“. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này.

  Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất là thuê dịch vụ chuyển nhà cao tầng. Nhưng trước khi thuê hãy cùng Kiến Vàng Sài Gòn tìm hiểu những khó khăn khi chuyển nhà cao tầng

  Giải pháp nào cho việc chuyển nhà cao tầng không thang máy

  Gia đình bạn sắp được chuyển từ khu nhà tập thể, khu chung cư cũ sang khu chung cư mới hiện đại hơn nhưng lại gặp khó khăn khi vận chuyển đó là ở khu nhà cũ không có thang máy mà bạn lại ở trên tầng cao.

  Vậy với nhiều đồ đạc, có cả những đồ cồng kềnh thì phải vận chuyển như thế nào để tiết kiệm công sức và không làm va chạm, hư hỏng đồ đạc là nỗi lo của nhiều người.

  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách giải quyết vấn đề này nhé.

  Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà tầng cao không có thang máy

  Khó khăn đầu tiên gặp phải là rất vất vả, vác đồ di chuyển trên đường phẳng đã khó thì đi lên xuống cầu thang càng khó hơn rất nhiều. Trong khi cầu thang của những khu nhà nhỏ cũng được thiết kế nhỏ và hẹp.

  Nếu chỉ vác 1-2 tầng thì có thể bạn và gia đình chịu khó được những nếu chuyển xuống 3-4 tầng thì điều này thực sự rất khó khăn, tốn nhiều sức mà còn phải thật cẩn thận.

  Quan trọng hơn, đồ đạc có rủi ro bị va chạm rất cao. Nhất là những món đồ có kích thước lớn làm thế nào để nó không va quệt vào hành lang, cầu thang.

  Và làm thế nào để có đủ sức để mang vác chúng xuống là thử thách rất lớn cho gia đình bạn. Chưa kể đến người khuân vác cũng rất nguy hiểm, dễ bị tai nạn liên quan đến sức khỏe.

  Giải pháp giải quyết là gì?

  Biện pháp tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trên là thuê dịch vụ chuyển nhà cao tầng. Bởi với dịch vụ chuyển nhà này mọi việc vận chuyển đã có nhà cung cấp lo. Bạn không cần phải tham gia vào việc chuyển nhà, bê vác đồ đạc để giữ gìn sức lực và bảo vệ an toàn cho mình.

  Nhân viên chuyển nhà với nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản họ sẽ biết cách để di chuyển đồ đạc sao cho khoa học và thông minh nhất. Vừa tiết kiệm sức lực lại đảm bảo được sự an toàn, nguyên vẹn cho tài sản.

  Không những thế, họ còn có các trang thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ bê vác đồ đạc xuống tầng hiệu quả như xe đẩy, xe nâng, ròng rọc, xe kéo,…

  Khi chuyển được đồ đạc xuống dưới thì sẽ được xếp vào xe tải một cách cẩn thận và có tính toán để không làm hỏng chúng. Sau đó chúng sẽ được vận chuyển sang địa điểm mới một cách an toàn.

  Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ chuyển nhà cao tầng ở tphcm mang đến rất nhiều lợi ích. Từ nay bạn không còn phải lo lắng làm thế nào để chuyển đồ đạc dù là ở địa hình khó khăn thế nào chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất.

  Xem thêm chi tiết 16 kinh nghiệm chuyển nhà 

  Scroll to Top