02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12

Chuyển nhà quận 12 nhanh chóng

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-12-tphcm

Quận 12 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng… và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

Do đó nhu cầu của người dân được sinh sống tại quận ngày càng tăng mạnh, kéo theo việc chuyển nhà tại quận 12 cũng diễn ra thường xuyên. Công việc chuyển nhà do phải trải qua rất nhiều công đoạn, chiếm nhiều thời gian, công sức nên đa phần mọi người đều rất ngại làm công việc này.

Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà và đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 hcm của công ty Kiến Vàng rất được mọi người ưa chuộng và áp dụng. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên địa bàn khắp các quận thành phố mà không phải riêng quận 12. Vì là một dịch vụ trọn gói nên nó giải quyết và đáp ứng được các tiêu chí cũng như mong muốn của khách hàng hiện nay đó là tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

Mặt khác trong quá trình chuyển nhà, hàng hóa, trang thiết bị còn được công ty bảo hiểm. Đội ngũ công nhân lành nghề, qua đào tạo quy củ sẽ hạn chế tới mức tối đa sự thất thoát, hỏng hóc đồ đac, vật dụng của gia đình bạn trong quá trình chuyển nhà. Trong quá trình làm nếu không may có gì tổn thất về trang thiết bị, đồ dùng của gia đình bạn, công ty đảm bảo sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển nhà quận 12 

 1. Tiếp nhận thông tin tại quận 12

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở quận 12, khi liên hệ với Kiến Vàng, nhân viên công ty tiếp nhận thông tin và yêu cầu chuyển nhà đồng thời hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế.

 1. Khảo sát thực tế tại quận 12

Theo lịch hẹn, nhân viên công ty sẽ đến làm việc trực tiếp với khách hàng.Nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành thống kê khối lượng chuyển nhà, xem xét địa hình chuyển nhà và cùng khách hàng trao đổi về phương án, thời gian tiến hành.

 1. Báo giá, ký hợp đồng

Trên cơ sở khối lượng tài sản đã thống kê, công ty sẽ báo giá cho khách hàng và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

 1. Triển khai hợp đồng

Đúng ngày giờ thống nhất, đội ngũ công nhân của chuyển nhà quận 12 sẽ được cử đến tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ dùng, trang thiết bị theo từng phòng, theo chủng loại vật dụng, theo cá nhân sử dụng,…Từng tổ, nhóm công nhân sẽ tiến hàng tháo dỡ, phân loại và đóng gói nhằm đảm bảo an toàn nhất cho đồ dùng, trang thiết bị. Những vật dụng chuyên dụng sẽ được sử dụng vào khâu đóng gói sao cho phù hợp và an toàn nhất. Khi đó dời đến địa điểm mới các đồ dùng, vật dụng sẽ được lắp đặt và sắp xếp lại theo yêu cầu của khách hàng.

 1. Thanh quyết toán hợp đồng

Khi công việc lắp đặt kết thúc, khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi Nhánh quận 12:  Chung Cư Thái An – KP 2– Quận 12 – Tp.HCM

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Kiến Vàng:

 • chuyển nhà quận 12
 • công ty chuyển nhà ở quận 12
 • dịch vụ chuyển nhà tại quận 12
 • dọn trọ trọn gói ở quận 12
2 Comments
 1. Chúng tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tại Bình Dương của công ty Kiến Vàng.

 2. Mới bán nhà đang cần chuyển nhà ở quận 12 thì tìm được dịch vụ chuyển nhà quận 12 của công ty Kiến Vàng. Rất OK

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc