Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Dịch vụ chuyển nhà quận 3
  Dịch vụ chuyển nhà quận 3

  Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 3 TpHCM

  Dịch vụ chuyển nhà quận 3 TpHCM của Kiến Vàng Sài Gòn được biết đến từ rất lâu và trở thành thương hiệu quen thuộc trong các hộ gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

  Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận nội thành. Có nhiều điều kiện thuận lợi để học tập, sinh sống và làm việc. Bạn đang có dự định chuyển đến một địa điểm tại quận 3  nhưng lại chưa dám thực hiện ý định ấy.

  Vì công việc chuyển nhà vào quận không phải là  một việc dễ dàng vì quận là một quận nội thành, giao thông thường đông đúc, các khung đường thường xuyên ách tắc nhất là vào giờ cao điểm.

  dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

  dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

  Mặt khác công việc chuyển nhà lại lấy mất của các bạn rất nhiều thời gian, công sức mà bạn lại quá bận rộn và không có thời gian. Vậy giải pháp tốt nhất để bạn vẫn có thời gian đi làm. Không mất công sức, vất vả vì phải vận chuyển, bê vác đồ mà chi phí cho việc vận chuyển lại không hề tốn kém? Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 uy tín giá rẻ của Công ty Kiến Vàng

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 cùng mọi gia đình

  Kiến Vàng là một công ty đã đồng hành cùng quý khách khắp mọi miền gần xa với những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và ưu đãi nhất. Chuyển nhà trọn gói được coi là thế mạnh của công ty chúng tôi. Dịch vụ này của chúng tôi đã đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả, an toàn của khách hàng.

  Khách hàng sẽ không phải mất thời gian cũng như công sức cho công việc này nữa. Mọi khâu trong quy trình chuyển nhà từ khi phân loại, tháo dỡ đến lắp đặt đều được đội ngũ công nhân của công ty đảm nhiệm.

  Để công việc chuyển nhà của khách hàng được tiến hành tiện lợi hơn. Công ty cung cấp những vật dụng cần thiết cho việc tháo dỡ và đóng gói, di dời như máy móc, thùng carton, bao bì, xe tải…

  Ngoài ra đội ngũ phong thủy của công ty sẽ giúp quý khách chọn được những ngày giờ ưng ý nhất để chuyển nhà cũng như tư vấn giúp quý khách trong việc bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Vậy còn lý do gì mà chưa gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của Công ty Kiến Vàng Sài Gòn

  Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  Những khách hàng đang cố nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà quận 3 vui lòng liên hệ với Kiến Vàng chúng tôi. Kiến Vàng rất vui khi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  Bước 2: Khảo sát thực tế nhà khách hàng

  Để giúp cho công việc chuyển đạt hiệu quả cao nhất, công ty sẽ hẹn lịch gặp trực tiếp và đến xem xét tình hình thực tế khối lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hợp lý nhất cho khách hàng.

  Bước 3: Ký hợp đồng chuyển nhà 

  Sau khi thống nhất, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty ký hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói

  Bước 4: Tiến hành triển khai hợp đồng

  Đội ngũ công nhân Kiến Vàng theo ngày giờ đã thống nhất sẽ đến tiến hành các khâu, các công đoạn trong vận chuyển nhà Quận 3. Đồ đạc, trang thiết bị của gia đình sẽ được phân loại theo chủng loại (đồ gỗ, đồ gốm sứ. đồ điện tử,…) và theo các phòng, cá nhân như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách…

  Trên cơ sở những vật dụng đã phân loại và tháo dỡ, các tổ nhóm công nhân phụ trách từng hàng mục sẽ tiến hành đóng gói bằng các vật dụng chuyên dụng và bên ngoài có ghi chú thích rõ ràng trành thất thoát, nhầm lẫn và tiện cho việc di dời, lắp đặt

  Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng

  Hợp đồng sẽ được thanh quyết toán ngay sau khi công việc chuyển nhà hoàn thành, khách hàng cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả.Trong quá trình chuyển nhà có tổn thất gì về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

  Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà quận 3

  Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng cần chuyển nhà tại quận 3. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm của Kiến Vàng phủ khắp Tp Hồ Chí Minh trong đó có Q3.

  Liên Hệ: 02862 756 756 – Hotline: 0913 93 95 96

  ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

  Chi nhánh quận 3 : Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp.HCM

  XEM THÊM:

  Scroll to Top