Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Taxi tải quận 4
  Taxi tải quận 4

  Xe Tải Chở Hàng Quận 4 Chất Lượng Hàng Đầu

  Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Quận 4 là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Q.4 của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiến vàng đã ra đời. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ của Kiến Vàng có điều gì hấp dẫn khách hàng nhé.

  Thuê xe tải chở hàng ở quận 4 chất lượng

  Kiến Vàng trang bị đội ngũ xe tải chở hàng sẵn có với tải trọng từ 500kg, 1 tấn, tải 1,5 tấn, tải 2 tấn, tải 2,5 tấn đến 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn. Sẵn sàng phục vụ quý khách với các loại hàng hóa từ nhỏ, dễ vỡ đến cồng kềnh, nặng nề.

  Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết dịch vụ xe chở hàng thuê quận 4 sẽ được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn cẩn thận nhất, để đảm bảo không xảy ra bất kì sơ suất nào trong quá trình vận chuyển. Do vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của Kiến Vàng

  Tìm hiểu thêm về xe tải chở hàng – taxi tải Kiến Vàng Sài Gòn

  xe tải chở hàng quận 4

  xe tải chở thuê quận 4

  Thuê xe tải chở hàng quận 4 đi tỉnh

  Khi thuê xe tải chở hàng quận 4 có khách muốn thuê xe trong nội bộ Q4. Có khách muốn thuê xe chở hàng qua các quận huyện khác của Tphcm. Cũng có khách muốn thuê xe chở hàng từ quận 4 đi các tỉnh khác như:

  • Xe tải chở hàng Q.4 tphcm đi Tây Ninh
  • Xe tải chở hàng Q4 tphcm đi Long An
  • Xe tải chở hàng Q4 tphcm đi Vũng Tàu
  • Xe tải chở hàng Q4 tphcm đi Biên Hoà
  • Và còn rất  nhiều các tỉnh khác như Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long….

  Thái độ nhân viên tận tình

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Dịch vụ của Kiến Vàng chưa từng nhận bất kì lời chê trách nào từ phía khách hàng.

  Bất kì yêu cầu nào của khách hàng về tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc cũng được nhân viên đáp ứng với thái độ tận tâm nhất. Bên cạnh đó, quý khách có thể nhận được những lời tư vấn giá trị từ phía nhân viên để công việc được tiến hành nhanh chóng nhất.

  Liên hệ thuê xe chở hàng Quận 4 gần bạn nhất

  thuê xe tải chở hàng quận 4

  thuê xe chở hàng quận 4 gần bạn nhất

  Để có thể phục vụ khách hàng thuê xe chở hàng Q4 nhanh nhất có thể. Kiến Vàng đã nâng cấp đội xe chở hàng đa dạng chủng loại, kích cỡ, tải trọng. Và mở thêm các chi nhánh tại mỗi Quận huyện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Liên hệ ngay với Kiến Vàng theo số điện thoại 02862 756 756 hoặc 0913 93 95 96 chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

  Chi nhánh quận 4: Nguyễn Khoái – Phường 1 – Quận 4 – Tp.HCM

  XEM THÊM

  Scroll to Top