Cây cảnh để bàn làm việc! Cách chọn cây cảnh để bàn làm việc theo tuổi

cây cảnh để bàn làm việc
Bạn muốn F5 bàn làm việc bằng cây cảnh. Cùng xem cách chọn cây cảnh để bàn làm việc theo tuổi, chọn cây cảnh để bàn mang may mắn, vượng tài lộc ngay sau đây!
Chia sẻ
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest
Share on reddit

Cây cảnh để bàn làm việc không chỉ tạo không khí thoải mái, dễ chịu hơn cho nơi làm việc mà còn mang đến những ý nghĩa phong thủy tích cực, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây cảnh để bàn để F5 bàn làm việc! Vậy thì đừng bỏ lỡ cách chọn cây cây để bàn làm việc theo tuổi ngay sau đây!

Cách chọn cây cảnh để bàn làm việc theo tuổi

Mỗi người đều có tuổi, cung mệnh riêng vậy nên cách chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy cũng sẽ khác nhau. Loại cây nào phù hợp với bạn? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay nhé!

1. Cây cảnh để bàn làm việc cho tuổi Tý

Người tuổi tý rất thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên lại không tốt ở khoản quản lý tài sản. Tuy chú trọng tích góp tiền của nhưng lại không biết cách đầu tư thậm chí là tiêu xài lãng phí.

Vậy nên theo phong thủy người tuổi Tý nên chọn cây Kim Tiền. Đây được xem là loại cây phú quý, giúp sinh tài lộc không chỉ vậy chúng còn giữ của cải tốt. Cây kim tiền sẽ làm tăng vận may, giúp người tuổi Tý dám đối mặt với thách thức và nắm lấy cơ hội phát tài.

2. Cây để bàn làm việc cho tuổi Sửu

Người tuổi sửu trong công việc thường rất cương trực, thật thà, chịu được vất vả nhưng lại làm việc hơi bảo thủ.

cây cảnh để bàn làm việc

Với người tuổi sửu chúng ta nên chọn cây Dứa Cảnh, hoa thủy tiên, hoặc tulip. Chúng vừa trang trí không gian làm việc tươi sáng hơn còn mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ thuận lợi và tạo nhiều cơ hội cho công việc.

3. Cây cảnh để bàn làm việc cho tuổi Dần

Người tuổi dần can đảm, dám mạo hiểm và có bản lĩnh kiếm tiền. Tuy nhiên họ lại khá nôn nóng nên dễ tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan tiền tài.

Vậy nên người tuổi Dần nên chọn cây Ngũ Bì Da để bàn làm việc. Loại cây này sẽ giúp tài khí bền vững, ổn định tài vận, giữ được tiền và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

4. Cây cảnh để bàn làm việc cho người tuổi Mão

Tuổi Mão là người khảng khái, có trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc. Do vậy quan niệm về tiền tài của họ cũng khá thận trọng và thường chọn cách tích lũy của cải chậm rãi nên khá khó để phát tài.

Cây cảnh để bàn làm việc

Đối với tuổi Mão bạn nên chọn cây Trúc Phú Quý, loại cây mang đến may mắn, tài lộc và thành công trong công việc giúp phát tài nhanh.

5. Cây cảnh để bàn cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài vận tốt tuy nhiên lại dễ có tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến tài vận. Vậy nên Tai Phật chính là cây để bàn phong thủy phù hợp với khả năng giá tăng phúc đức, cầu bình an từ đó hút nhiều tài lộc.

Cây tai phật

Ngoài ra thì người tuổi Thìn cũng hợp với cây Vạn Niên Thanh giúp tăng tài vận, phát triển công danh sự nghiệp.

Cây cảnh để bàn làm việc
Cây Vạn Niên Thanh

6. Cây cảnh để bàn làm việc cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm cơ hội hay do dự và bỏ lỡ nhiều thời cơ tốt.

Người tuổi Tỵ nên trồng Cỏ Đồng Tiền để trợ giúp tài vận thăng tiến, tăng năng lực cá nhân giúp bạn mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Bên cạnh đó cây Bạch Mã Hoàng Tử cũng là loài cây nâng cao tài vận mang đến tinh thần làm việc tốt và đạt hiệu suất cao trong công việc cho người tuổi Tỵ.

Cây cảnh để bàn làm việc
Cây Bạch mã hoàng tử

7. Cây phong thủy để bàn cho tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có khuynh hướng tài lộc tốt tuy nhiên lại tương đối tham lời và điều này có thể khiến kinh doanh thua lỗ.

Người tuổi Ngọ thích hợp chọn cây Trầu Bà giúp ngưng tụ tài vận mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân và tránh những điều xui.

8. Cây cảnh để bàn làm việc cho tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người có tài năng và luôn nỗ lực trong công việc. Để tăng cường tài khí người tuổi mùi nên đặt một chậu Lan Quân Tử trên bàn. Loài cây này biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài giúp tăng vận quý nhân.

Lan quân tử

Ngoài ra thì cây Ngọc Bích cũng là lựa chọn phù hợp cho tuổi Mùi. Cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự máy mắn đồng thời mang đến không gian tươi mới cho văn phòng làm việc.

Cây cảnh để bàn làm việc
Cây ngọc bích

9. Cây để bàn làm việc cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân có khả năng kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên chưa biết cách chi tiêu tiết kiệm khó tích trữ được tiền tài.

Cây cảnh để bàn làm việc

Người tuổi Thân nên chọn cây Tùng Bồng Lai để bàn để tụ tài, giữ tiền của và sản sinh tài lộc giúp ví tiền của bạn ngày càng dày lên.

10. Cây cảnh để bàn làm việc cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người có tài vận thịnh vượng nhưng lại không biết cách giữ tiền. Đối với tuổi Dậu bạn nên đặt trên bàn làm việc một chậu Sen Đá nhỏ. Loài cây này biểu tượng cho quý nhân phù trợ, may mắn, tài lộc và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Sen đá

Bên cạnh đó cây Kim Ngân cũng là lựa chọn tốt giúp nâng cao tài vận và gặp nhiều điều ưng ý.

11. Cây phong thủy để bàn cho tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng nhưng lại không biết quản lý tiền bạc và nắm bắt cơ hội kiếm tiền rất khó để phát tài.

Cây cảnh để bàn làm việc

Người tuổi Tuất nên đặt bàn một chậu Kim Ngân để trợ giúp tích lũy tiền tài, đón tài vận. Hoặc chọn cây Phát Tài loài cây mang ý nghĩa tài lộc dồi dào giúp tụ sinh khí thu hút may mắn. Bên cạnh đó thì cây Dây Nhện cũng rất phù hợp với người tuổi Tuất khi mang ý nghĩa sức khỏe và tài lộc đồng thời có khả năng hấp thu khí độc tốt.

Cây dây nhện

12. Cây cảnh để bàn cho người tuổi Hợi

Tuổi con Hợi được đánh giá là con giáp sung sướng và nhiều may mắn nhất. Tuy nhiên sự nghiệp đôi khi vẫn gặp trắc trở và dễ chi tiêu quá tay. Khi này bạn nên chọn một cây Nhất Mạt Hương để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực và lý trý hơn trong chi tiêu tiền hạn chế tiêu pha tùy tiện.

Cây cảnh để bàn làm việc

Thêm nữa Nhất Mạt Hương còn có mùi hương dễ chịu giúp tinh thần thêm thoải mái!

Trên đây Kienvangsg đã chia sẻ đến bạn những cây để bàn làm việc theo tuổi, cây cảnh để bàn làm việc sinh khí, vượng tài lộc tốt nhất. Hy vọng rằng chúng sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được loại cây để bàn cho bản thân hoặc cho người thân, bạn bè! Chúc các bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống!

Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng tại đây!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Có thể bạn muốn xem
Scroll to Top