Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Taxi tải Kiến Vàng TPHCM

  Taxi tải Kiến Vàng là một loại hình khá mới đối với nhiều người. Nếu như những chiếc taxi chúng ta thấy như bình thường dùng để chở người. Với taxi tải lại chuyên dụng để chở đồ đạc, vận chuyển hàng hóa. Do vậy taxi tải thích hợp đối với chuyển nhà, chuyển văn phòng. Và vận chuyển hàng hóa, taxi tải chở hàng.

  Với nhu cầu chuyên chở hàng hóa, đồ đạc bằng những chiếc taxi tải nhỏ gọn, dễ lưu thông ngày càng tăng. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn đã cung cấp thêm một dịch vụ mới đó là dịch vụ  xe tải chở hàng Kiến Vàng

  taxi tải kiến vàng

  taxi tải kiến vàng

  Hiện nay, xe taxi tải Kiến Vàng luôn thường trực sẵn những nhiều loại taxi tải có tải trọng và kích thước thùng xe phù hợp với số lượng hàng hóa của khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng của công ty chúng tôi là bạn đã có thể sử dụng ngay xe tải Kiến Vàng, công ty đảm bảo sẽ di chuyển tới địa điểm mà quý khách yêu cầu nhanh nhất có thể.

  Xe taxi tải Kiến Vàng gồm những loại nào?

  Đội ngũ Taxi tải Kiến Vàng hiện nay đã được nâng cấp cả về chất lượng lẫn số lượng. Một đội ngũ xe đa dạng chủng loại xe tải Kia, Isuzu, Jac, Veam. Quy cách taxi tải thùng kín, taxi tải mui bạt, xe chuyên dụng có bàn nâng..Về tải trọng cũng rất đa dạng từ loại taxi tải 500kg nhỏ gọn, taxi tải 1 tấn, taxi tải 1,5 tấn, taxi tải 2 tấn cho đến taxi tải 2,5 tấn.

  Xem thêm kích thước xe tải từ 0.5 tấn đến 30 tấn

  Quý khách thuê xe tải Kiến Vàng đi đường xa và chở hàng nhiều có thể liên hệ với Kiến Vàng để thuê xe tải lớn hơn hoặc nếu đồ ít có thể sử dụng luôn một trong những loại xe kể trên.

  Ngoài ra, hệ thống xe taxi tải Kiến Vàng còn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có bảng giá niêm yết nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tới chất lượng dịch vụ là hoàn toàn phù hợp với giá thành. Thùng xe taxi tải rộng rãi cũng được trang bị khóa chốt, then cài để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh trường hợp rơi hàng, hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển.

  Tham khảo Bảng giá taxi tải – xe tải chở hàng của Kiến Vàng Sài Gòn

  Taxi tải kiến vàng chuyển nhà

  Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà hẳn không ngạc nhiên khi khách hàng tìm kiếm taxi tải kiến vàng chuyển nhà để thuê chuyển nhà.

  Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp

  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trung thực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa, đồ đạc của mình khi cần chuyển nhà. Công ty luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản vật dụng tại thời điểm bàn giao nếu chẳng may để xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.

  Đóng gói đồ dùng cẩn thận

  Việc đóng gói đồ đạc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Kiến Vàng với bất kì một dịch vụ chuyển nhà nào, đặc biệt là dịch vụ xe tải chở hàng. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bao bọc cẩn thận bằng thùng carton và màng PE. Vậy nên, taxi tải Kiến Vàng chuyển nhà là một trong những dịch vụ được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

  Xe tải kiến vàng chuyển nhà nhanh chóng

  Một yếu tố quan trọng nữa khiến cho dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy đó chính là thời gian. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, thủ tục bốc vác vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất, sẽ không tốn quá nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

  Số điện thoại taxi tải Kiến Vàng

  số điện thoại taxi tải kiến vàng

  số điện thoại taxi tải kiến vàng

  Đưới đây là Số điện thoại taxi tải Kiến Vàng 02862 756 756. Rất dễ nhớ và cũng rất dễ gọi. Hãy lưu số điện thoại taxi tải của Kiến Vàng vào máy và dùng khi cần.

   

  Scroll to Top