Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Taxi Tải Quận 2
  Taxi Tải Quận 2

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 2 TPHCM

  Là một trong những quận nội thành đang có xu hướng đô thị hóa ngày một phát triển, Quận 2 TPHCM vị trí của Khu đô thị mới Thủ Thiêm – nơi được dự đoán là trung tâm tài chính thương mại mới của TPHCM. Đây cũng là nơi thu hút nhiều đầu tư của nước ngoài và các công ty, doanh nghiệp lớn. Do vậy, các dịch vụ của quận 2 luôn rất phát triển. Và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 2 cũng không phải là một ngoại lệ.

  Khi các hoạt động kinh doanh càng phát triển thì nhu cầu về các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng ngày một cao hơn. Nếu tự vận chuyển đổ, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn do không có phương tiện, tốn công sức và mất thời gian. Do đó mà sự ra đời của dịch vụ taxi tải quận 2 như một cứu cánh cho những khó khăn này.

  thuê xe chở hàng quận 2

  Thuê xe tải chở hàng quận 2 từ đơn vị nào?

  Dịch vụ xe tải chở hàng nói chung và dịch vụ xe chở hàng tại quận 2 nói riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực. Nếu so số tiền bỏ ra để chi trả cho dịch vụ với thời gian bạn mất đi để tự vận chuyển thì thuê dịch vụ có lợi hơn hẳn. Khách hàng có thể thuê dịch vụ trọn gói hoặc thuê dịch vụ theo các gói nhỏ như tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt.

  Với nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiến vàng đã và đang khẳng định vị thế của mình như một công ty hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm. Với đội xe tải nhiều tải trọng từ 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, tải 2,5 tấn đến 15 tấn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mà Kiến Vàng cung cấp luôn khiến khách hàng mỉm cười hài lòng.

  Tham khảo kích thước thùng xe tải nhẹ tại đây

  Địa chỉ thuê xe tải chở hàng ở quận 2

   

  xe tải chở hàng ở quận 2
  xe tải chở hàng ở quận 2

  Chất lượng tốt là vậy nhưng giá thành cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở quận 2 của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiến vàng lại rất hợp lí, có phần rẻ hơn so với dịch vụ của các công ty khác. Đặc biệt, nếu trong khi vận chuyển có sự cố không mong muốn nào khiến thất thoát hay đổ vỡ, công ty cũng đưa ra chính sách hoàn trả 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng.

  Có quy trình chặt chẽ từ khâu khảo sát và báo giá, đóng gói và vận chuyển đến lắp đặt và nghiệm thu công trình, dịch vụ của Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ mọi mong muốn của quý khách. Với phương châm làm việc tận tâm, chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để dịch vụ ngày một tốt hơn.

  Để biết thêm chi tiết về Taxi tải quận 2, quý khách có thể liên hệ điện thoại : 02862 756 756 hoặc hotline 0913 93 95 96 để được các nhân viên của Kiến Vàng tư vấn nhé.

  ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

  Chi nhánh quận 2: Thảo Điền – Phường Thảo Điền – Quận 2 – Tp.HCM

  XEM THÊM

  Scroll to Top