Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Taxi tải quận 6
  Taxi tải quận 6

  Xe Tải Chở Hàng Quận 6

  Từ lâu nay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn đã là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những ai kiếm tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ tại TPHCM, đặc biệt là dịch vụ xe tải chở hàng quận 6. Cùng tìm hiểu điều gì đã đưa Kiến Vàng Sài Gòn nổi danh như vậy.

  Xe Tải Chở Hàng Ở Quận 6: Đi Đầu Về Chất Lượng

  Nhắc đến Kiến Vàng Sài Gòn là nhắc đến một đơn vị luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm nói chung và dịch vụ xe tải chở hàng tại quận 6 của công ty luôn khiến khách hàng mỉm cười hài lòng.

  Bởi hệ thống xe có tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 5, 2,5 đến 5 tấn sẵn có, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, làm việc có trách nhiệm.

  Tham khảo kích thước xe tải chở hàng của Kiến Vàng Sài Gòn Sài Gòn

  xe tải chở hàng quận 6

  thuê xe tải chở hàng quận 6

  Dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được tiến hành nhanh gọn, linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả 2 bên. Khách hàng được đảm bảo phục vụ theo mọi yêu cầu như thống nhất ban đầu, bên cạnh đó còn được nhân viên tư vấn thêm về cách tháo dỡ, lắp đặt sao cho công việc tiến hành thuận lợi nhất.

  Xe Tải Chở Hàng Kiến Vàng Sài Gòn: Giá Rẻ

  Dù chất lượng dịch vụ tốt là vậy nhưng thực chất, chi phí thuê xe tải chở hàng tại quận 6 của Kiến Vàng Sài Gòn không hề cao, phù hợp với thu nhập của số đông. Đó cũng là lí do giúp công ty có một lượng khách hàng lớn, gắn bó dài lâu.

  Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng nhiều chính sách ưu đãi, cũng như chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc và hoàn trả phí dịch vụ nếu xảy ra bất kì sơ suất nào dẫn đến hỏng hóc, đổ vỡ.

  Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

  Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về thuê xe tải chở hàng quận 6 . Công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát địa hình và xác định số hàng hóa cần vận chuyển.

  Tiếp theo, khách hàng và công ty sẽ thỏa thuận và đi đến kí kết hợp đồng. Khi đã đạt được thỏa thuận, nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ đến vận chuyển hàng thep đúng giờ và địa điểm đã quy định.

  Khách hàng nghiệm thu và hài lòng với dịch vụ thì mới phải thanh toán đầy đủ như hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và coi Kiến Vàng Sài Gòn như “người bạn đồng hành” trong bất kì hoạt động di dời nào.

  Liên hệ Xe tải chở hàng quận 6

  Để tìm hiểu thêm về xe tải chở hàng cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi, quý khách hãy truy cập website: https://kienvangsaigon.com/ hoặc liên hệ 0913 93 95 96 để nhận được những tư vấn cụ thể.

  ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG SÀI GÒN LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

  Chi nhánh quận 6: Công Viên Phú Lâm – Phường 13 – Quận 6 – Tp.HCM

  XEM THÊM

  Scroll to Top