Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Taxi tải Bình Tân
  Taxi tải Bình Tân

  Taxi Tải Bình Tân Chất Lượng

  Taxi tải Bình Tân ra đời phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa cho khách hàng tại Bình Tân.

  Nếu như bạn đang sinh sống tại khu vực quận Bình Tân và có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chở hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiến vàng Sài Gòn. Chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng tốt nhất.

  xe tải chở hàng quận Bình Tân

  xe tải chở hàng quận bình tân

  Thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân Kiến Vàng

  Thuê xe tải chở hàng tại Bình Tân của Kiến Vàng. Với 3 ưu điểm tuyệt vời

  Xe tải chở hàng đa dạng

  Với nhiều năm kinh nghiệm và đã được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động. Công ty chúng tôi tự tin đưa đến cho các khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng ở quận bình tân phù hợp với mọi yêu cầu. Đảm bảo về mặt chất lượng.

  Dịch vụ xe tải chở hàng bình tân hiện đang cung cấp các loại xe tải nhỏ chở hàng 500kg, xe tải chở hàng tải trọng 1 tấn, xe tải 1 tấn loại vừa, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn cho đến 5 tấn, thích hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

  Xe tải chở hàng an toàn

  Nếu như các bạn vẫn luôn nghi ngờ các dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải với khâu đóng gói sản phẩm. Thì nay với dịch vụ xe tải chở hàng bình tân. Kiến Vàng xin cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu như đồ đạc của khách hàng bị sứt mẻ, hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

  Ngoài ra, các đồ đạc còn được sắp xếp cẩn thận trong các thùng các-tông chuyên dụng 5 lớp, những vật dụng dễ vỡ sẽ được bọc nilong hoặc túi xốp để tránh va chạm gây hư hỏng. Với chất lượng như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ xe tải chở hàng quận bình tân của chúng tôi.

  Xe tải chở hàng đúng giờ

  Luôn trong trạng thái sẵn có xe tải nên việc đúng giờ là điều mà công ty Kiến Vàng luôn đảm bảo mỗi khi làm dịch vụ. Chúng tôi sẽ luôn luôn đúng giờ đã hẹn, sắp xếp, vận chuyển hàng nhanh nhẹn, linh hoạt, không làm tốn nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

  Trong trường hợp cần thiết dịch vụ thuê xe chở hàng quận bình tân sẽ cho nhân viên đến khảo sát trước địa chỉ chuyển hàng và số lượng hàng cần chuyển để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất trong việc đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển hàng.

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng Sài Gòn

  Số điện thoại xe tải chở hàng ở Bình Tân

  Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại bình tân của công ty TNHH thương mại dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn để có thể sử dụng dịch vụ chở đồ một cách tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhất với giá cả hợp lí, vừa nhu cầu với mọi khách hàng. Nhanh tay truy cập website của Kiến Vàng: https://kienvangsaigon.com/ hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028)62.756.756 – 0913.93.95.96 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn sử dụng dịch vụ nhé.

  ĐỊA CHỈ NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

  Chi nhánh quận Bình Tân: Khu Tên Lửa – Phường Tân Tạo – Quận Bình Tân – Tp.HCM

  XEM THÊM

  Scroll to Top