02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch vụ XE TẢI chở hàng quận 3 giá cạnh tranh

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Quận 3

Là một cư dân sống tại khu vực quận 3 TPHCM, bạn đang băn khoăn tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng? Nếu vậy hãy để dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Kiến vàng giải quyết nỗi lo của bạn. Dịch vụ của Kiến Vàng có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Ưu điểm của dịch vụ xe tải chở hàng

Trước hết, chúng ta không thể phủ nhận ưu điểm của của các dịch vụ xe tải chở hàng nói chung, khi giúp mọi người tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Thời gian tiết kiệm được ấy, khách hàng có thể dùng để đẩy tiến độ công việc hoặc nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó, có thể nói rằng dịch vụ xe tải chở hàng nói chung và xe tải chở hàng quận 3 TPHCM nói riêng được coi như một chiếc “chìa khóa vàng” giải quyết một phần khó khăn trong cuộc sống.

xe-tai-cho-hang-quan-3

Điểm nổi bật của dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 của Công ty Kiến Vàng

Là một trong những đơn vị lâu năm cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiến Vàng tự hào là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình, doanh nghiệp trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Thứ nhất, dịch vụ xe tải chở hàng nói chung và dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 nói riêng của Kiến Vàng gây ấn tượng bởi chất lượng tuyệt đối. Với quy trình chặt chẽ trong từng khâu khảo sát, tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, dịch vụ chuyển đồ của công ty luôn khiến khách hàng hài lòng.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-quan-3

Thứ hai, dịch vụ xe tải chở hàng của Công ty Kiến vàng có giá thành hợp lí, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, với chính sách cam kết hoàn trả 100% giá trị đồ đạc nếu có sơ suất gây thất thoát hoặc đổ vỡ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu có sự cố nào. Trên thực tế, trong nhiều năm hoạt động, những trường hợp không mong muốn chỉ chiếm 2%.

Thứ ba, dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 của Kiến Vàng gây ấn tượng bởi sự linh hoạt. Thấu hiểu rằng không phải ai cũng có nhu cầu hoặc điều kiện để thuê một dịch vụ chuyển đồ trọn gói, Kiến Vàng đã xây dựng các gói dịch vụ phù hợp như gói dịch vụ thu dọn đồ, dịch vụ vận chuyển và dịch vụ lắp đặt. Với hệ thống xe tải thường trực có tải trọng từ 2,5 đến 5 tấn, chúng tôi đảm bảo để phục vụ dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 từ những hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến những kiện hàng cồng kềnh.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 và các gói dịch vụ chuyển đồ khác của Kiến Vàng, quý khách hãy truy cập ngay website của chúng tôi: https://kienvangsaigon.com/ hoặc liên hệ 0913 93 95 96 để nhận được những tư vấn chi tiết.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi nhánh quận 3 : Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp.HCM

Leave a Reply

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc