Xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn từ lâu đã là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người đối với dịch vụ xe tải chở hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao, công ty chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ mới cho những khách hàng hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh – dịch vụ xe tải chở hàng quận Phú Nhuận .

Mỗi khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ không còn phải tốn rất nhiều thời gian để di chuyển vào trung tâm thành phố tìm kiếm những dịch vụ chuyển hàng, mà giờ đây chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây nóng hoặc liên hệ qua website của chúng tôi, bạn đã có thể sử dụng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại tphcm hoàn hảo từ chất lượng cho đến giá thành.

xe tải chở hàng quận phú nhuận

xe tải chở hàng phú nhuận

Xe tải chở hàng quận Phú Nhuận Kiến Vàng

Đến với dịch vụ cho thuê xe chở hàng quận Phú Nhuận, nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát địa hình và số lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển. Sau khi đạt được thỏa thuận và kí kết hợp đồng, theo đúng giờ và địa điểm đã hẹn, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để vận chuyển hàng đến nơi quy định trong hợp đồng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới chất lượng dịch vụ bởi sau khi vận chuyển và dỡ hàng thành công, quý khách có thể tự mình kiểm tra hàng hóa lại một lần nữa, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Xe tải chở hàng quận phú nhuận đa dạng chủng loại tải trọng

Hiện nay, khi khách hàng  thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, công ty chúng tôi luôn sẵn có các loại xe tải chở hàng tải trọng từ 500kg cho đến xe tải trọng 8 tấm như xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn, phù hợp vận chuyển với mọi loại hàng hóa.

Xe tải chở hàng an toàn

Nếu như bạn vẫn còn đang lo ngại rằng liệu hàng hóa mà mình cần vận chuyển có bị hư hỏng, đổ vỡ hay thất thoát gì hay không; thì công ty chúng tôi xin cam kết hoàn 100% giá trị hợp đồng nếu như xảy ra những trường hợp như vậy trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, hàng hóa của bạn còn được đựng trong những hộp các-tông 5 lớp chuyên dụng, hoặc bọc bằng túi ni-lông hay túi xốp nếu như là đồ dễ vỡ để đảm bảo chất lượng hàng khi vận chuyển đến nơi giống 100% như lúc đầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề thời gian vận chuyển. “Đúng giờ, nhanh chóng, hiệu quả” chính là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Số điện thoại xe tải chở hàng quận Phú Nhuận của Công ty Kiến Vàng

Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng của chúng tôi: (028)62.756.756 – 0913.93.95.96, hoặc truy cập vào trang web: https://kienvangsaigon.com/ để có thể sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Phú Nhuận một cách nhanh chóng, dễ dàng, chất lượng với giá thành hợp lí nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

XEM THÊM xe tải chở hàng quận 3

Kiến Vàng:

dịch vụ xe tải phú nhuận

1 Comment
  1. Tôi cần thuê dịch vụ chở hàng thường xuyên xuất hóa đơn VAT hàng tháng, vui lòng gửi báo giá cạnh tranh theo số km và công bốc cho mỗi thùng, hàng xà bông dạng nước, đóng thùng 20 chai, 5-15kg/thùng, sdt liên hệ 0938.811.938 Hiển

Trả lời