Xe tải chở hàng quận Gò Vấp

Bạn ở quận Gò Vấp và đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng? Bạn hoang mang không biết nên thuê xe chở hàng ở công ty nào gần nhất cũng như giá thành phù hợp? Hãy để dịch vụ xe tải chở hàng quận Gò Vấp của chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn giúp bạn giải quyết mọi khó khăn này.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp xe tải chở hàng quận Gò Vấp với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng nhất với cách thức làm việc minh bạch, khoa học cũng như vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt là mức giá chúng tôi đưa ra rất phải chăng.

xe tải chở hàng quận gò vấp

xe tải chở hàng quận gò vấp

Xe tải chở hàng | Xe tải chuyển nhà | Xe tải chuyển văn phòng quận Gò Vấp

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng mới nhìn qua đã có thể thấy rằng đó không hề là một công việc đơn giản, nhất là khi bạn đã gắn bó với một nơi đủ lâu hay sở hữu rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Không dừng lại ở đó, quỹ thời gian của bạn rất có hạn bởi công việc hàng ngày vô cùng bận rộn. Việc chuyển địa điểm bỗng chốc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy vậy cũng đừng lo lắng, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng quận Gò Vấp mà còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ di dời văn phòng và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, không tốn công sức, không tốn quá nhiều thời gian và không lo lắng bị hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

5 cam kết từ xe tải chở hàng quận gò vấp

Bằng uy tín đã được xây dựng hơn 10 năm nay, Kiến Vàng cam kết:

  • Bảo đảm sự an toàn của đồ đạc trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng
  • Không phát sinh chi phí phụ sau khi đã kí hợp đồng
  • Sử dụng thùng carton do công ty cung cấp, không yêu cầu khách hàng trả chi phí thùng carton
  • Tuân thủ đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng
  • Hỗ trợ bảo quản đồ đạc trong quá trình khách hàng tìm kiếm địa điểm mới

Số điện thoại xe tải chở hàng quận Gò vấp

Nếu bạn không sinh sống ở quận Gò Vấp thì cũng đừng lo lắng bởi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng ở quận Gò Vấp mà những dịch vụ của chúng tôi đã đến được với rất nhiều khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, kể cả ở những huyện ngoại thành.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline: (028) 62 756 756 hoặc 0913 93 95 96 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi Nhánh quận Gò Vấp:  Cư Xá Lam Sơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM

XEM THÊM xe tải chở hàng quận phú nhuận

Trả lời