Xe Tải Chở Hàng Quận Bình Thạnh

Hiện tại bạn đang sống hoặc làm việc ở Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh và bạn có nhu cầu tìm xe chở thuê. Hãy sử dụng xe tải chở hàng quận bình thạnh  của công ty chúng tôi – công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn.

xe tải chở hàng quận bình thạnh

xe tải chở hàng thuê tại Bình Thạnh

Với dịch vụ này, bạn có thể tận hưởng sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn và uy tín nhất. Vậy dịch vụ của Kiến Vàng có những ưu điểm gì khiến bạn có thể đặt lòng tin của mình 100% như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

4 Lý do khách hàng thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Có nhiều lý do để khách hàng tin dùng dịch vụ cho thuê xe chở hàng Bình Thạnh của Công ty chuyển nhà Kiến Vàng nhưng có 4 yếu tố rất quan trọng

Xe tải chở hàng đa dạng kích thước và tải trọng

Công ty Kiến Vàng luôn thường trực sẵn những loại xe tải chở hàng có tải trọng từ 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn cho đến 5 tấn, đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng từ vận chuyển những hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến những kiện hàng cồng kềnh với số lượng ít hoặc nhiều.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tối ưu

Quy trình vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo ở mức an toàn tuyệt đối, từ khâu khảo sát địa hình, khảo sát số lượng hàng hóa cho đến khâu tháo dỡ và trả hàng cho khách. Tất cả đều được nhân viên của công ty đi đến tận nơi, kí thành công hợp đồng thỏa thuận mới bắt tay vào tiến hành. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm của công ty chúng tôi.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Với nguyên tắc “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu như hàng hóa, kiện hàng của bạn gặp hư hỏng hay thất thoát trong quá trình công ty phụ trách vận chuyển.

Đến với dịch vụ xe tải chở hàng quận bình thạnh, hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra kĩ trước khi chuyển đi, được sắp xếp cẩn thận vào những thùng các-tông 5 lớp chuyên dụng trong vận chuyển, được bọc vào túi ni-lông hoặc túi xốp nếu như đó là hàng dễ vỡ. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về những món hàng dễ vỡ, khó di chuyển, hay bị hư hỏng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của công ty Kiến Vàng

Xe tải chở hàng tại bình thạnh đúng giờ

Đúng giờ cũng là một trong những quy tắc làm việc hàng đầu của dịch vụ xe tải chở hàng quận bình thạnh. Công ty chúng tôi tự tin với khách hàng sẽ đến đúng thời gian đã quy định trong hợp đồng, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, linh hoạt, phục vụ tận tình đối với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ thuê xe chở hàng quận bình thạnh gần bạn nhất

thuê xe tải quận bình thạnh

liên hệ xe tải chở hàng ở bình thạnh gần bạn

Từ những điều trên đây thì chắc hẳn, dịch vụ  thuê xe tải chở hàng quận bình thạnh đã là một địa chỉ đáng tin cậy trong lòng quý khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở khu vực quận Bình Thạnh, Vui lòng liên hệ với Kiến Vàng qua hotline: (028)62.756.756 – 0913.93.95.96, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hết mình.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi Nhánh quận Bình Thạnh:  Chu Văn An – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM

XEM THÊM xe tải chở hàng quận Gò Vấp