Dịch vụ xe tải chở hàng Quận 12

Quận 12 TpHCM được coi là nơi có tốc độ phát triển nhanh. Với các khu trung tâm thương mại, văn hoá, kinh tế bậc nhất của thành phố. Chính vì thế, các loại hình dịch vụ phát triển tương đối nhanh và mạnh. Trong đó dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 cũng không phải ngoại lệ.

xe tải chở hàng quận 12

vận tải hàng hóa quận 12

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12. Không thể không biết đến công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn. Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng gói dịch vụ vận tốt nhất. Dịch vụ chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng. Với các loại xe tải và kích cỡ phù hợp với khối lượng vận chuyển.

Sát cánh với khách hàng đến mọi địa điểm nhận hàng cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Với khách hàng thuê dịch vụ trọn gói. Kiến Vàng phục vụ tất cả từ khâu đóng gói cho đến khâu bốc dỡ hàng hoá. Dịch vụ xe tải chở hàng quận 12 sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển công ty nói chung và dịch vụ xe tải chở hàng quận 12 nói riêng nhằm đạt đúng phương châm vì quyền lợi của khách hàng về thời gian, giá cả và mức độ an toàn của quá trình vận chuyển.

Với hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích cỡ, công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng trong không khí làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và khẩn trương nhất. Thời gian làm việc của chúng tôi khá linh hoạt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Riêng với giá cước của dịch vụ, chúng tôi đảm bảo là nơi cung cấp dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất. Không phải lúc nào cũng “tiền nào của nấy”, do luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở tphcm của công ty Kiến Vàng mới có thể đứng vững trên thi trường vận tải nhiều năm như vậy.

Tính đổi mới, cải cách, nâng cao được áp dụng mỗi ngày làm tăng mức độ an toàn cho hành hoá. Với điều khoản bồi thường 100% giá trị của hàng hoá khi có bất kì hỏng hóc hay sứt mẻ so với tình trạng ban đầu đang càng khẳng định thương hiệu uy tín của công ty trên thị trường giao thông vận tải.

Liên hệ thuê xe tải chở hàng ở Q 12

Thêm vào đó, chỉ với vài bước liên hệ đơn giản. Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp với khách hàng. Ký hợp đồng với những đặc quyền, đặc lợi hướng đến khách hàng.

Sau đó dịch vụ xe tải chở hàng tại quận 12 sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những công đoạn vận chuyển tiếp theo và khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phục vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Kiến Vàng để được tư vấn miễn phí thuê xe tải chở hàng Q 12 phù hợp theo thông tin sau:
Điện thoại 02862 756 756 – Hotline: 0913 93 95 96
Email: kienvangsaigon@gmail.com
Website: https://kienvangsaigon.com
Trụ sở: 40/15D Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Quận Tân Bình – TpHCM

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi Nhánh quận 12:  Chung Cư Thái An – KP 2– Q12 – Tp.HCM

XEM THÊM xe tải chở hàng quận bình tân

Kiến Vàng:

  • xe chở hàng tính kg quận 12